dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/10/2019

Chủ nhân hair salon Hà trên đường Tôn Đức Thắng, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông - Nhà tạo mẫu tóc Bùi Thu Hà đã biết cách tạo ra những khác biệt độc đáo trong dịch vụ làm tóc hướng đến khách hàng. Dù chăm sóc tại tiệm hay tại nhà thì cũng chỉ cần vài thao tác tối thiểu, khách hàng của salon Hà vẫn sở hữu mái tóc có vẻ đẹp tối đa.

Thuở mới vào nghề, Nhà tạo mẫu tóc Bùi Thu Hà có lúc thấy “bức xúc” vì những trở ngại đến với nhà tạo mẫu tóc nữ trong quá trình học nghề và làm nghề. Thế  nhưng từ khi mở salon Hà thì chị đã biến những khó khăn trở ngại của nhà tạo mẫu tóc nữ trở thành lợi thế phát triển.

NTMT Hà hiểu rằng quỹ thời gian của phụ nữ hạn hẹp như thế nào. Chị biết phần lớn khách hàng nữ chẳng thể nào mỗi ngày sấy cây, cuốn lô để có tóc đẹp như khi ra tiệm. Đó chính là động lực để chị tìm tòi học hỏi với mục tiêu thiết kế nên những mẫu tóc đẹp ít tốn công chăm sóc nhất. Không sử dụng những chiêu thức tạo kiểu bóng bẩy để làm đẹp lòng khách hàng, chị Hà thực hiện và hướng dẫn chi tiết cho khách những bước chăm sóc tóc tại nhà cơ bản và dễ dàng thực hiện nhất.

“Ngoài ra, tôi còn luôn cho khách xem kỹ sản phẩm làm tóc, chỉ cho khách những thương hiệu uy tín và chất lượng để dù khách không làm tóc ở salon Hà thì vẫn biết để yêu cầu thợ tóc làm sản phẩm tốt. Và nếu khách quay lại salon Hà, tôi sẽ được tiếp tục sáng tạo mới trên nền tóc khỏe chứ không phải chỉ tập trung vào chữa trị, phục hồi tóc hư tổn… như các khách hàng đến salon Hà lần đầu”, NTMT Thu Hà tâm sự.

Có lẽ vì luôn hành động bằng cái tâm và mang đến giá trị xứng đáng nên khách hàng luôn tin yêu salon Hà cũng như yêu mến cô chủ nhỏ. Dù không có nhiều thời gian để mỗi ngày chụp ảnh, đăng tin lên fanpage và làm truyền thông nhưng khách hàng vẫn tin yêu và tìm đến salon Hà. Đó là hạnh phúc mà tôi trân trọng”.

NTMT Hà thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo kỹ thuật, màu nhuộm và xu hướng mới tại TP.HCM.

 

Khi được hỏi cơ duyên nào thúc đẩy để chị dám nghĩ dám làm dám khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, NTMT Bùi  Thu Hà cho biết: “Thời Hà mới vào nghề, rất hiếm salon chịu nhận thợ chính nữ. Tìm được nơi làm việc ổn rồi thì chủ salon lại bắt kiêm nhiệm tất cả, từ cắt tóc đến làm móng gội đầu… Tôi ức quá nên bỏ ngang và được bạn bè động viên, gia đình giúp sức, tôi gom tiền lẻ và vay mượn để mở salon đầu tiên tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Cách đây hơn 3 năm, tôi đã quyết định mang hair salon Hà về Gia Nghĩa, Đắk Nông và gắn bó tới ngày hôm nay”.

Khéo tay và có biệt tài sáng tạo những mái tóc ngắn cá tính, NTMT Bùi Thu Hà đã khẳng định được uy tín cá nhân và xây dựng được thương hiệu salon mạnh tại Gia Nghĩa, Đắk Nông. Sự tự tin về tay nghề, bản lĩnh cá  nhân và tinh thần ham học, luôn có mặt tại các khóa đào tạo mới nhất,  đầu tư vào công nghệ làm tóc hiện đại nhất, máy móc chuyên nghiệp… tất cả đã thổi hồn sinh khí cho salon Hà.

Dịp Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, NTM Bùi Thu Hà đã đưa cả team salon Hà tham gia cắt tóc từ thiện tại một xã nghèo của huyện Đắk Mil, Đắk Nông.

Mùa Tết 2020 đã đến rất gần. Mùa Tết cũng là mùa làm đẹp, mùa bận rộn của các salon làm tóc. Hy vọng với sự đồng hành của tạp chí Hair World – Thế Giới Tóc, salon Hà sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn, đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn làm nơi trao gởi mái tóc – góc con người của mình.

Hair World chúc salon Hà, NTMT Bùi Thu Hà một mùa làm đẹp thật bận rộn và bội thu.

 

Dung Phạm

  • Tags
28/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20