dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/10/2019

22/10 vừa qua, Salon Tóc Dung Nhi (Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) đã đồng hành cùng chuỗi chương trình trải nghiệm C:ehko & Me, gửi gắm lời tri ân đến các phụ nữ Việt Nam ngày 20/10.

Đội ngũ Salon Tóc Dung Nhi

Tại buổi trải nghiệm lần này, NTM Thùy Dương đã trực tiếp tham gia tư vấn và thao tác cùng các dòng sản phẩm mới nhất đến từ nhãn hiệu C:ehko. Đầu tiên, khách hàng cần nhận biết tình trạng da đầu và nang tóc qua máy soi chuyên dụng, sau đó được áp dụng liệu trình chuyên biệt của C:ehko & Me. Từ da đầu dầu, khô hay nhạy cảm đều cảm nhận được những thay đổi ngoài mong đợi sau liệu trình đầu tiên.

NTM Thùy Dương

Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, NTM Thùy Dương chia sẻ: “Đứng trước tình trạng các vấn đề về da đầu ngày càng phức tạp như hiện nay, Salon Tóc Dung Nhi mong muốn tất cả các khách hàng có thể ý thức việc chăm sóc da đầu trước tiên, bởi da đầu khỏe thì mái tóc mới khỏe. Chương trình lần này là cơ hội để các NTM và chính khách hàng hiểu sâu hơn về tình trạng da đầu, từ đó khắc phục theo liệu trình phù hợp với những sản phẩm chuyên biệt đến từ C:ehko”.

Cô Hợp (khách hàng) đặt niềm tin vào sản phẩm

Cô Hợp, 64 tuổi đến buổi trải nghiệm với mái tóc mỏng và yếu, da đầu nhạy cảm, một phần do ảnh hưởng của tuổi tác. Sau khi được tư vấn và trải nghiệm liệu trình, cô Hợp cho biết: “Chỉ mới qua một lần sử dụng mà tôi thấy da đầu thoải mái hơn Tôi quyết định thử dùng tiếp liệu trình tại nhà để cải thiện thêm tình trạng tóc thưa, rụng”.

Sự đồng hành với các dòng sản phẩm uy tín đến từ C:ehko

Đối với chị Thu Hồng (38 tuổi), liệu trình 4 bước của C:ehko & Me đã cải thiện đáng kể tình trạng da đầu nhiều dầu trước đó. “Da đầu tôi thông thoáng và nhẹ nhõm hơn nhiều, không còn cảm thấy bết chân tóc như trước nữa. Bên cạnh đó, sự tận tình của đội ngũ nhân viên tại Dung Nhi khiến tôi rất thoải mái và hài lòng”, chị Hồng nói.

Chị Hồng (khách hành) hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Salon Dung Nhi và chương trình trải nghiệm C:ehko & Me

Không chỉ là các dòng chuyên nghiệp cho salon, các dòng sản phẩm mới của C:ehko hoàn toàn thích hợp nếu các khách hàng muốn thực hiện liệu trình tại nhà. Gắn bó với C:ehko gần 7 tháng, chị Hà (Hà Nội đã thấy rõ những hiệu quả đáng kể. “Da đầu tôi bớt hẳn dầu và tóc cũng ít rụng hơn. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng liệu trình của  C:ehko thêm một thời gian dài nữa”.

Hạ An

  • Tags
25/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20