dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

05/05/2020

NTM Đào Chuyền - chủ nhân hair salon Chuyền tại thành phố Bắc Ninh cho biết: “Ngày 9/5 tới đây, salon Chuyền sẽ tri ân các khách hàng thân thiết với trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic.

Care Basic là dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho những người yêu thích mái tóc khỏe và đẹp. Tóc hư tổn, tóc thưa mỏng, tóc nhuộm tone lạnh… cần được chăm sóc đúng cách cả khi ở salon lẫn khi ở nhà. Care Basic mang đến bộ sản phẩm đa dạng với dầu gội, xịt dưỡng, mặt nạ phục hồi, sản phẩm tạo kiểu unisex…

Chuỗi chương trình C:EHKO & Me được thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức C:EHKO khởi xướng từ năm 2019, đã hồi sinh hàng ngàn mái tóc hư tổn trên hành trình đi qua. Năm nay, C:EHKO tiếp tục mang chương trình C:EHKO & Me trở lại và Salon Chuyền tại thành phố Bắc Ninh chính là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình.

Để tham gia, khách hàng chỉ cần inbox cho fanpage của salon Chuyền để được xếp lịch trải nghiệm thuận tiện nhất cho mình. Các kỹ thuật viên của C:EHKO sẽ thực hiện soi da đầu phân tích chất tóc & tình trạng tóc; tư vấn liệu trình chăm sóc phù hợp. Phần quan trọng nhất chính là trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm Care Basic hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ cùng Hair World, NTM Đào Chuyền cho biết anh đang rất hào hứng chờ đợi ngày chương trình C:EHKO & Me đến với salon Chuyền chi nhánh 1. Đây chính là cơ hội để anh và salon tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng salon nhiều năm, đồng thời cũng là dịp để anh khám phá thêm về dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn của thương hiệu C:EHKO. Anh chia sẻ: “Tôi đã đồng hành cùng C:EHKO hơn hai năm và rất hài lòng với chất lượng của các dòng sản phẩm chống rụng và kích thích mọc tóc, dầu gội xả cho tóc nhuộm cũng như các dòng màu nhuộm, duỗi của C:EHKO. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu phục hồi tóc hư tổn đang rất lớn và có lẽ Care Basic sẽ là câu trả lời tôi đang tìm kiếm”.

Vài lần khởi nghiệp thất bại, tay trắng rồi lại bắt đầu từ con số 0, NTM Đào Chuyền nói anh thất bại nhiều lần nhưng nhờ bản tính kiên trì, cứ mỗi lần vấp ngã lại một lần đứng dậy mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy mà sau hơn 10 năm kiên trì gắn bó, anh đã sở hữu thương hiệu salon Chuyền với 2 cơ sở bề thế, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

“Tôi đã từng có giai đoạn rất siêng tham gia các sân chơi và giành giải thưởng như Giải Vàng Ngôi sao tóc Việt, Giải salon uy tín 2017… Khi đó tôi hăng hái đi thi để gặp đồng nghiệp, để học hỏi và để xem tay nghề mình đến đâu. Lúc giành giải tôi nghĩ giải thưởng giúp mình được khách hàng tín nhiệm nhiều hơn. Nhưng bây giờ, sau tất cả tôi nghĩ lại và nhận ra - quan trọng nhất vẫn là phục vụ khách hàng bằng hết khả năng và bằng cái tâm mình thì khách hàng quý mến sẽ đến với mình thôi. Tay nghề và cách phục vụ sẽ quyết định tất cả”, NTM Đào Chuyền tâm sự.

Không còn tham gia vào các sân khấu lấp lánh ánh đèn, Đào Chuyển tập trung vào công việc và truyền nghề, truyền kinh nghiệm cho học trò. Có khá nhiều câu nói truyền cảm hứng như “Hãy làm với tất cả đam mê hoặc đừng làm gì”, “Sống và làm việc với lương tâm và trách nhiệm”… được anh in màu thật đẹp, dán ở những vị trí trang trọng trong salon. Anh nói đó là cách để anh tự nhắc bản thân những lúc xao nhãng; cũng là để nhắc nhở cả team salon Chuyền làm việc có trách nhiệm hơn qua đó làm tốt hơn chính mình ngày hôm qua.


 

Đừng quên inbox đăng ký trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic tại tại Hair Salon Chuyền - cơ sở 1, số 140 Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh ngay hôm nay nhé!

Hair Salon Chuyền:

Cơ sở 1: Số 140 Nguyễn Gia Thiều, TP.Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 62, Khu 1 Phố mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Hotline: 0976.390.999

 

C:EHKO & Me - Hành trình hồi sinh các mái tóc hư tổn

Chuỗi chương trình C:EHKO & Me được tổ chức bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu của Đức. Hành trình C:EHKO & Me sẽ dừng chân tại các hair salon uy tín, đẳng cấp khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, mở ra cơ hội làm đẹp với giá 0 đồng dành cho các khách hàng yêu tóc: vừa thỏa sức trải nghiệm dòng sản phẩm phục hồi cao cấp C:EHKO Care Basic, vừa tận hưởng sự chăm sóc và tài năng sáng tạo từ những tay kéo hàng đầu Việt Nam.

Thuỷ Nguyên
  • Tags
05/05/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39