dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/10/2019

Revlon Professional được biết đến là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng của Tập đoàn Colomer – một trong những tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng thế giới. Revlon Professional đã có mặt trên 150 quốc gia, với các dòng sản phẩm đa dạng như: màu nhuộm, chăm sóc, tạo kiểu và phục hồi. 
 

Tại Việt Nam, Revlon Professional đã có mặt được 6 năm và luôn đồng hành cùng các Salon cao cấp để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các Nhà tạo mẫu và người tiêu dung. Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của nhóm Kỹ thuật viên về sản phẩm của Revlon Professional nhé!

 

  1. Vũ Minh Đức – Huyền Hair Salon

“Xịt dưỡng Uniq One là một sản phẩm rất tốt, khách hàng của tôi thực sự bị chinh phục, đặc biệt đối với những khách có mái tóc khô xơ và hư tổn. Một số khách hàng còn chia sẻ rằng đây là sản phẩm bảo vệ tóc rất hiệu quả. Khi đi bơi hoặc đi biển, bạn chỉ cần xịt một lớp bên ngoài là có thể yên tâm bơi lội mà không lo tóc rối và không vào nếp nữa rồi.”

  1. Nguyễn Tuấn Anh – Tony B Hair Salon

“Màu nhuộm của Revlon đã chinh phục tôi bởi độ mềm mượt và màu sắc đẹp. Trong đó các màu thiên về ánh sắc tự nhiên và màu lạnh thì vượt trội. Độ trôi màu ít, không ảnh hưởng đến chất tốc nên khách hang hoàn toàn hài lòng với những mái tóc được nhuộm với màu của Revlon Professional.”

 

  1. Đỗ Trung Hiếu – Hair Box and Beauty Salon

“Trước tiên bạn muốn chuyển hướng sang dùng một dòng sản phẩm mới, bạn sẽ phải đầu tư thời gian để tìm hiểu nó. Với Revlon Professional tôi cũng vậy. Ưu điểm của màu nhuộm là công nghệ hạt màu siêu nhỏ nên dễ dàng đưa các hạt màu đó đi sâu vào trong lõi tóc giúp cho màu bền hơn, ánh sắc đẹp hơn, độ bóng cao hơn.”

  1. Vũ Đức Tuấn – Vũ Tuấn Hair Salon

“Tôi lựa chọn hấp của Uniq One vì đối với mái tóc càng khô xơ và rối thì hiệu quả càng rõ rệt. Sản phẩm này cung cấp lượng nước và dưỡng chất bị thiếu hụt cho mái tóc có biểu hiện hư tổn. Sợi tóc sẽ mềm mịn và dai hơn sau khi tóc được hấp bởi Uniq One. Vậy nên, khách hang của tôi sau khi sử dụng dịch vụ hấp 1 lần sẽ chọn mua về để chăm sóc tại nhà”

  1. Lê Xuân Toàn – Top Hair Salon

“Tôi đã từng dùng khác nhiều sản phẩm của Revlon Professional. Ngoài màu nhuộm ra tôi mới được trải nghiệm một sản phẩm sắp tới sẽ về Việt Nam, đó là bộ Magnet. Magnet có hai bộ, đó là bộ phục vụ kỹ thuật tạo ra màu nhuộm hoàn hảo và bộ chăm sóc có các thành phần giúp đẩy hạt kim loại ra khỏi sợi tóc đồng thời tang cường bảo vệ mái tóc trước các tác nhân ô nhiễm môi trường giúp tóc khỏe mạnh và mềm mượt hơn. Các bạn hãy đợi sản phẩm này cùng tôi nhé.”

  • Tags
26/10/2019
banner ngang 15
Banner 13