dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/07/2020

Thành công nối tiếp thành công, quán quân thế giới về màu Trần Ngọc Tùng từng bước hoàn thành giấc mơ với việc khai trương Lea’s Hair cơ sở 2 tại 32 Trương Công Giai, Hà Nội. Tham dự buổi khai trương có sự xuất hiện của người thân trong gia đình, đại diện nhãn hàng L'Oréal Professionnel, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, hot girl Khánh Linh cùng những khách hàng lâu năm.

 NTM Trần Ngọc Tùng là tên tuổi được nhiều người biết tới trong ngành tóc Việt Nam. Tài năng của Trần Ngọc Tùng được mọi người biết đến khi trở thành quán quân tại cuộc thi Color&Style trophy 2018 tại Việt Nam. Và mang vinh quanh về cho tổ quốc với danh hiệu quán quân về màu tại Style & Color Trophy Thế Giới 2019.

 NTM Trần Ngọc Tùng cắt băng khai trương

Những thành công liên tiếp sau chặng đường dài nỗ lực phấn đấu được mọi người đánh giá là xứng đáng với tài năng, tâm huyết của Trần Ngọc Tùng. Trong buổi khai trương, NTM Trần Ngọc Tùng tâm sự: “Tùng cảm thấy rất tuyệt vời. Buổi khai trương có sự xuất hiện của bố mẹ, vợ con, các thầy cô và những người đã giúp đỡ Tùng suốt 8 năm qua. Tùng rất biết ơn vì mọi người đã bớt chút thời gian để tham gia buổi khai trương ngày hôm nay. Đặc biệt là Tùng cảm ơn những khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ Tùng. Trong tương lai, Tùng sẽ tiếp tục phục vụ những khách hàng của mình ngày càng tốt hơn.”

NTM Trần Ngọc Tùng tâm sự về việc khai trương cơ sở mới

Vợ chồng NTM Trần Ngọc Tùng chụp ảnh cùng đại diện nhãn hàng L'Oréal Professionnel và đại diện tạp chí Hairworld

Đến tham gia sự kiện khai trương Lea’s Hair cơ sở 2, chị Lê Linh – Giám đốc nhãn hàng L'Oréal Professionnel tại Việt Nam, nhãn hàng đã hợp tác cùng NTM Trần Ngọc Tùng trong 5 năm qua đánh giá: “Tôi cảm thấy rất mừng vì sự phát triển của Tùng. Nói đến tài năng, Tùng là hạt giống mà L'Oréal Professionnel hỗ trợ rất nhiều trong những năm qua. Vừa qua thì Tùng đã kí hợp đồng trở thành một trong những nghệ sĩ sáng tạo của L'Oréal Professionnel. Chuyên ngành mà Tùng tập trung phát triển là kỹ năng về sáng tạo màu. Và sứ mệnh của Tùng là học hỏi những kỹ năng, kiến thức mới trên thế giới để rồi đưa nó về Việt Nam và được mọi người đón nhận.”

 Bà Lê Linh Giám đốc nhãn hàng L'Oréal Professionnel tại Việt Nam kỳ vọng vào sự phát triển của NTM Trần Ngọc Tùng

Không chỉ là người có tài năng và tâm huyết với nghề, Trần Ngọc Tùng còn là người bạn được mọi người quý mến vì luôn giúp đỡ, hỗ trợ bạn bè.

NTM Thanh Vân (Bonjour Hair Salon): “Tôi và Tùng là đồng nghiệp và bạn bè được khá lâu rồi. Hiện tại, cả hai đang làm việc cùng nhau trong team ID ARTISTS của L'Oréal Professionnel. Rất mong salon của Tùng ngày càng đông khách, và Tùng sẽ đóng góp nhiều hơn cho ngành tóc Việt Nam cũng như team của chúng tôi.”

NTM Thanh Vân, đồng nghiệp và là bạn thân thiết của NTM Trần Ngọc Tùng

NTM Trần Quế - Salon Trần Quế: “Mình quen biết Tùng chưa lâu nhưng Tùng đã giúp đỡ, dẵn dắt và hướng dẫn mình rất nhiều. Và mình rất trân trọng và biết ơn Tùng. Những danh hiệu Tùng đã đạt được là những danh hiệu xứng đáng và khẳng định được tài năng của Tùng.”

 NTM Trần Quế, người được NTM Trần Ngọc Tùng hướng dẫn

Cũng nhờ cái tài và cái tâm mà hair salon của NTM Trần Ngọc Tùng được nhiều người biết đến và ủng hộ. Đánh giá và Lea’s Hair, hot girl Khánh Linh chia sẻ: “Khi mình đưa mẫu để anh Tùng làm cho mình thì anh Tùng luôn làm cho mình đẹp hơn cả mẫu nên mình rất ưng ý về dịch vụ làm tóc tại hair salon của anh Tùng. Mình chúc salon của anh Túng sẽ ngày càng phát triển để có thêm nhiều cơ sở.”

Hot girl Khánh Linh rất ưng ý về mái tóc do NTM Trần Ngọc Tùng làm

Khách hàng Đông Đông (Cầu Giấy, khách hàng 2 năm) cho biết: “Ở Tùng có 2 điểm đáng học hỏi. Một là Tùng có nghị lực rất phi thường. Xuất phát điểm của Tùng không được như người khác, nhưng Tùng luôn nỗ lực, chuyên tâm học hỏi chính vì vậy những thành quả mà Tùng đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Thứ hai, Tùng đối đãi với khách hàng rất tận tâm và xem khách hàng như bạn bè của mình. Dưới góc độ của khách hàng, kết quả trên mái tóc là điều quan trọng nhất. Và mình rất ưng ý và mái tóc mà Tùng làm cho mình.”

Khách hàng thân thiết của NTM Trần Ngọc Tùng

Bên cạnh đó, đối với nhân viên, những người cùng mình cố gắng mỗi ngày, NTM Trần Ngọc Tùng là người rất tình cảm và chu đáo. Quỳnh, nhân viên Lea’s Hair salon chia sẻ: “Với nhân viên anh Tùng luôn hòa đồng, chăm lo cho mọi người như trong người gia đình. Đặc biệt, anh Tùng không phân biệt nam nữ, anh định hướng phát triển cho từng người. Nếu như ở những hair salon khác các bạn nữ thường không được học về hóa chất và tạo kiểu thì ở đây anh Tùng dạy cho tất cả mọi người. Như vậy thì các bạn nữ cũng sẽ có được kỹ năng như các bạn nam và sau này sẽ có công việc ổn định. Còn đối với khách hàng thì anh Tùng rất tận tâm, luôn đốc thúc mọi người học tập để chăm sóc khách hàng tốt nhất.”

Với kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao cùng sự nhiệt tình, NTM Trần Ngọc Tùng và Lea’s Hair được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và đóng góp những điều mới mẻ cho ngành tóc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương

Vân Anh - ảnh Tuấn Anh
25/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20