dọc tin 1
dọc tin 2
22/05/2020

Vào ngày 26/5 tới, chương trình trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm Care Basic sẽ diễn ra tại Hair Salon Mai tại Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể đăng ký để trở thành những khách hàng đầu tiên được chăm sóc tóc bởi chính NTM Mai Phạm.

tin 1
Salon Chuyền Bắc Ninh tri ân khách hàng với chương trình trải nghiệm C:EHKO & Me
05/05/2020, ProfHair

NTM Đào Chuyền - chủ nhân hair salon Chuyền tại thành phố Bắc Ninh cho biết: “Ngày 9/5 tới đây, salon Chuyền sẽ tri ân các khách hàng thân thiết với trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic.

Hergen – “Phương thuốc” tái sinh mái tóc từ thiên nhiên
18/04/2020, ProfHair

Không chỉ nổi tiếng về những dòng màu nhuộm trứ danh tại học viện tóc hàng đầu thế giới, BES còn chú trọng đến dòng mỹ phẩm đặc trị cho từng vấn đề tóc thông qua sự thấu hiểu và lắng nghe nhu cầu của thị trường. Lấy cảm hứng từ tinh túy của thiên nhiên, thương hiệu BES đình đám đã thổi một làn gió mới vào thị trường tóc quốc tế qua bộ sản phẩm Hergen với nhiều dòng chuyên biệt, một vị cứu tinh đúng nghĩa cho giới tóc toàn cầu.

Framesi Morphosis Re-Structure – Liệu pháp tích cực tái tạo cấu trúc và phục hồi tóc
10/02/2020, ProfHair

Việc sử dụng các dịch vụ hóa chất để tạo nên những kiểu tóc sành điệu, thời thượng là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng tóc bị thay đổi cấu trúc, tóc khô xơ, gãy rụng.

Toning: Làm sao để chọn đúng công thức?
18/10/2019, ProfHair

Cho dù bạn có phải nhuộm Toning trước để cho ra màu tóc sống động, hay điều chỉnh các sắc tố không mong muốn trên tóc HOẶC chỉ làm làm mới lại mái tóc nhuộm vàng của bạn một cách mới nhanh chóng, thì làm thế nào để bạn có thể chọn chính xác công thức cho từng loại? Trước khi xắn tay áo và bắt tay vào nhuộm, hãy đọc qua hướng dẫn chính xác về cách xác định các công thức tốt nhất cho từng loại tóc của chúng tôi từ Nhà Tạo Mẫu Tóc Constance Robbins của Matrix!!!