dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/07/2020

Giải thi đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức đang diễn ra hết sức sôi động trên Instagram và Facebook. Cuộc đua càng thêm phần hấp dẫn khi được tổ chức đồng thời ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Anh, Hy Lạp, Italia, Hong Kong, Croatia, Irealand và Việt Nam để tìm ra Nhà vô địch của mỗi khu vực thi.

 

Mang sân chơi của nghệ thuật cắt chính xác về Việt Nam

Precision Cutting (P&C) Championships là Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác được khởi xướng bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer - Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company International. Năm 2019, sân chơi này đã được tổ chức tại Nga và tìm ra người thắng giải là nghệ sĩ tóc Petrenko Mikhail. Năm nay, cuộc thi đồng thời được tổ chức tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Anh, Hy Lạp, Italia, Hong Kong, Croatia, Irealand và Việt Nam. Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị chính thức được chọn để tổ chức giải đấu tại Việt Nam.

                                  

Ông Hồ Quang Minh - Giám đốc Kinh doanh Vũ Lộc Cosmetics

“Là đối tác chính thức và đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam, Vũ Lộc sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho tất cả các thí sinh tham gia Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam”, ông Hồ Quang Minh - Giám đốc Kinh doanh Vũ Lộc Cosmetics cho biết. Tất cả mọi thắc mắc của thí sinh sẽ được đội ngũ của Vũ Lộc hỗ trợ giải đáp đặc biệt là trong việc hiểu chủ đề, thực hiện bài thi, chụp và post ảnh theo đúng tiêu chí của cuộc thi. Bên cạnh đó, Hair World cũng được chọn để trở thành đơn vị truyền thông chính thức cho giải thi đấu.

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vũ Lộc còn là đối tác tổ chức nhiều khóa học chất lượng đẳng cấp như các khóa học của học viện Mazella & Palmer (M&P) Luân Đôn. Hai năm trở lại đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức  tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International tại Việt Nam. Sự hợp tác tốt đẹp giữa Vũ Lộc và Dove Palmer đã mở ra những cơ hội tuyệt vời để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam bước qua giới hạn bản thân, mài giũa các kỹ năng và đạt đến một bước tiến cao hơn trong nghề nghiệp đồng thời tận hưởng một không gian học tập tuyệt vời. Hiện tại, Palmer & Company International đang đào tạo các khóa học chuyên sâu như Khóa cắt cơ bản MethoD - Foudation MethoD, Boot Camp, Kỹ thuật Salon hiện đại…

Luồng gió mới vực dậy sức sống cho ngành tóc Việt

Vòng thi đầu tiên của P&C Championships đã chính thức khởi động vào ngày 20/4/2020  với chủ đề kỹ thuật Graduation Tam Giác. Các NTM trên khắp thế giới bắt đầu đăng tải bài thi của mình lên mạng xã hội Instagram để tham gia giành vé lọt vào top 10 tại mỗi khu vực dự thi. Thời điểm khởi động P&C Champhionships cũng chính là khoảng thời gian trầm lắng nhất của ngành tóc Việt Nam. Toàn bộ cơ sở làm đẹp, hair salon tạm thời đóng cửa thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội. Có thể nói ngành làm đẹp nói chung và tóc nói riêng đang ở trong trạng thái “ngủ đông”. Khá nhiều NTM bắt đầu cảm thấy buồn chán và tha thiết nhớ nhịp sống nhộn nhịp ngày thường trong hair salon của mình. Không còn được gặp gỡ các khách hàng, không được “múa kéo” sáng tạo, nhiều NTM Việt đã bắt ngay thông tin về Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam để luyện tập trau dồi kỹ năng.

Chiến thắng bản thân chính là suy nghĩ chung của hầu hết các NTM Việt Nam mà Hair World có dịp trò chuyện. Tuy vậy, theo thông tin từ Vũ Lộc Cosmetics  và Palmer & Company International thì giải thưởng cho Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác đầu tiên của Việt Nam cũng vô cùng hấp dẫn.

Top 10 thí sinh lọt vào vòng thi 1 được nhận Voucher giảm 20% khi đăng ký khóa học Palmer & Company International và 1 máy sấy tóc hiệu Ciesse. Top 5 thí sinh lọt vào vòng thi 2 được tặng Voucher giảm 30% khi đăng ký khóa học Palmer và 1 máy sấy tóc hiệu Babyliss. Các voucher này chỉ sử dụng cho người thắng cuộc tham gia khóa học và không được sang nhượng cho người khác.

Giải thưởng lớn nhất thuộc về Nhà vô địch Cắt tóc chính xác Việt Nam với một khóa học chuyên sâu của trường Palmer cùng huy chương, một cây kéo Wings Scissors (thương hiệu kéo đẳng cấp của Nhật Bản), 1 tông đơ Babyliss và voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng mua các sản phẩm do công ty Vũ Lộc phân phối. Thí sinh giành chiến thắng ở vị trí thứ Nhì và Ba sẽ nhận giải thưởng là 1 tông đơ Babyliss cùng Voucher 5 triệu đồng mua các sản phẩm do Vũ Lộc phân phối.

Không giống bất kỳ khóa học thông thường nào, các khóa đào tạo của trường Plamer & Company International khác biệt, chất lượng và nức tiếng bởi sự đắt đỏ khi học phí tính bằng đô la. Các khóa học thường được tổ chức theo chuỗi 3 - 5 ngày liên tục và được giảng dạy bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer cùng các Chuyên gia Đào tạo quốc tế khác như cô Greta Maroino, thầy Tamas Megyeri - hai chuyên gia đào tạo nổi tiếng được các cựu học viên M&P yêu mến và ngưỡng mộ.

Vòng thi đầu tiên P&C Championship kết thúc vào ngày 24/5/2020. Ngày 1/6/2020, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách Top 10 bài thi tốt nhất cùng tên của các NTM giành vé đi tiếp vào vòng thi thứ 2. Hiện tại, BTC đã đưa ra danh sách 16 cái tên xuất sắc trong ngành công nghiệp tóc trên thế giới vào vị trí Ban giám khảo Precision Cutting Championships gồm: Richard Ashforth, Paul Stafford, Benni Tognini, Emiliano Vitale, Josh Lamonaca, Andrew Heasman, Adam Federico, Ivan Spicer, Mario Mesaric, Nicky Pope, Sam Han, Nikos Kouros, Tamas Megyeri, Greta Maroino, Dove Palmer… Các giám khảo sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chấm điểm cho thí sinh tại 8 khu vực thi.

Hair World chúc các NTM Việt Nam may mắn, giành lấy cơ hội và tự tin giành chiến thắng. Thông tin về chủ đề kỹ thuật, cách thức dự thi, thời gian đăng tải bài thi, thông tin người thắng giải… đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên trang Instagram/Facebook của Precision Cutting Championships và trang của các đơn vị tổ chức tại quốc gia, khu vực mình tham gia dự thi.

Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác tại mỗi khu vực được nhận diện bằng Hashtag riêng. NTM Việt Nam tham gia hãy nhớ gắn kèm Hashtag  #PCChampionshipsVietnam. 

Ngoài ra, khi cần thêm thông tin hỗ trợ, NTM hãy liên hệ với công ty Vũ Lộc Cosmetics để được trợ giúp nhanh nhất.

Vũ Lộc Cosmetics:194 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP. HCM

Hotline 0909.544.799

https://www.instagram.com/myphamvuloc/  hoặc

https://www.facebook.com/myphamtocvuloc

 

Bài: Thủy Nguyên
09/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20