dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/12/2019

Với nhu cầu của các tín đồ thời trang hiện nay, các dịch vụ hóa chất mạnh như tẩy, nhuộm, uốn xoăn được sử dụng rộng rãi. Và không ngạc nhiên khi nhiều nhà tạo mẫu từng hạnh phúc vì nụ cười hài lòng của khách hàng nhưng chỉ vài tuần sau lại khổ sở vì khách quay lại với mái tóc hư tổn. Không phủ nhận lý do nằm ở việc khách hàng không biết cách chăm sóc tại nhà. Thế nhưng, phải thẳng thắn thừa nhận việc tóc của khách hàng hư tổn hay không được quyết định bởi quá trình nhà tạo mẫu sử dụng hóa chất.

Ngày nay, không khó để nhìn thấy những mái tóc thời thượng trong giới trẻ. Họ là thế hệ nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng thời trang thế giới. Những mái tóc uốn lạ mắt, những mái tóc tẩy nhuộm thời trang xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế các dịch vụ hóa chất này được coi là “đắt hàng” tại các salon.

Thế nhưng, chỉ vài tuần sau khi sở hữu các mái tóc thời trang, họ lại phải đối mặt với tình trạng tóc hư tổn. Nhiều nhà tạo mẫu phải thừa nhận việc chữa trị một mái tóc khô sơ, đứt gãy là vô cùng khó khăn.

Những mái tóc đã sử dụng hóa chất, việc hư tổn là điều khó tránh khỏi

Một mái tóc đã sử dụng hóa chất, tình trạng tệ đi là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với tiêu chí “phòng còn hơn chữa”, hãy sử dụng ngay “bảo bối” cho quá trình sử dụng hóa chất.

Paimore của Nhật Bản nổi tiếng là thương hiệu sở hữu các sản phẩm chăm dưỡng cao cấp. Sẽ là thiết sót nếu nhắc đến “ông lớn” của làng mỹ phẩm dành cho tóc này mà không nhắc đến Plexment.

Bộ phục hồi cùng hóa chất Pelxment của Paimore - Nhật Bản

Công dụng nằm ở ngay trong tên gọi, Plexment với nhiệm vụ hàn gắn các liên kết trong tóc. Không chỉ sở hữu bộ phục hồi chuyên sâu, Plexment còn cho ra mắt bộ phục hồi cùng hóa chất Plexment Relaxing Bond A và phục hồi sau hóa chất Plexment After Bond B. Plexment Relaxing Bond A với Dicarbonxylate giúp củng cố và bảo vệ tóc khỏi nhiệt. Cùng 18 loại acid amino cùng các thành phần chiết xuất tự nhiên giúp phục hồi, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.

Plexment After Bond B là phục hồi dạng kem, chưa các keratin PPT, axit amino và các thành phần kích hoạt thấm vào tóc. Ngoài ra, keratin dưới dạng phân tử diêu nhỏ 30000 giúp thẩm thấu vào bề mặt tóc, củng cố lướp bảo vệ tóc. 6 chiết xuất thực vật và 2 loại dầu thực vật duy trì độ ẩm và giúp tóc bóng tự nhiên.

NTM Nguyễn Hưng lựa chọn Plexment Bond cho dịch vụ nhuộm 

NTM Nguyễn Hưng (Salon Nguyễn Hưng, 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã kết hợp Plexment Bond A cùng bột tẩy và Plexment Bond B sau quá trình hóa chất, NTM Nguyễn Hưng chia sẻ: “So với nhiều sản phẩm khác tôi từng sử dụng, Plexment khá hiệu quả khi sử dụng cùng nhuộm, đặc biệt là tẩy. Nó làm cho tóc chắc khỏe, bóng mượt.”

Sử dụng Plexment với công thức tương tự, NTM Cường Anh (Cường Anh Salon, 64 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) cho biết: “Thông thường khi tẩy, tóc sẽ trở nên xốp. Ngoài việc sử dụng bột tẩy có chất lượng tốt, Plexment giúp tóc không bị xốp, giữ được độ dai, đàn hồi của tóc.”

NTM Cường Anh kết hợp Plexment Bond A với dịch vụ tẩy

Plexment được các nhà tạo mẫu cho là thần dược trong quá trình sử dụng hóa chất. Hãy biến nỗi sợ sử dụng hóa chất của khách hàng trở về con số 0 với Plexment của Paimore Nhật Bản.

 Minh Ngọc

 

 

 

  • Tags
13/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20