dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/02/2020

Dưới tác động của nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, mái tóc sẽ trở nên hư tổn. Mỗi người sẽ có những cách xử lý khác nhau, người thì cắt bỏ, người thì sử dụng các dịch vụ hóa chất khác để tạo nên một vỏ bọc bóng mượt “ngắn hạn”. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sẽ phục hồi mái tóc của mình, khiến nó trở nên chắc khỏe, mượt mà dù đã phải trải qua hàng loạt các dịch vụ hóa chất?

Hiện nay, các salon không khó để bắt gặp khách hàng với tình trạng tóc hư tổn: yếu, khô, xơ. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng muốn loại bỏ phần tóc đó. Vậy làm thế nào để khách hàng của mình vừa được sở hữu một mái tóc thời trang mà chất lượng tóc vẫn được đảm bảo?

Nhận thấy tình trạng đó, Paimore Nhật Bản đã cho ra mắt dòng sản phẩm Plexment. Plexment có bộ phục hồi cùng hóa chất Bond A,B và bộ phục hồi chuyển sâu ba bước. Đây được cho là sản phẩm được ưa thích tại các salon, giúp các salon giải quyết được tình trạng tóc và mong muốn của khách hàng.

Bộ sản phẩm Plexment của Paimore gồm: bộ phục hồi cùng hóa chất và bộ phục hồi chuyên sâu

Bộ sản phẩm phục hồi 3 bước Plexment No 1, No 2, No 3 là bộ phục hồi chuyên sâu, đặc trị các vấn đề về hư tổn tóc. Sau khi gội sạch đầu và lâu khô bằng khăn, tiến hành bôi lên tóc Plexment First Bond (No.1) giúp mở biểu bì, làm cho quá trí thẩm thấu sâu vào trong tóc diễn ra dễ dàng hơn.

Bộ phục hồi chuyên sâu giúp tóc hư tổn trở nên bóng khỏe

Sau khi để nghỉ 2 phút, không xả, tiến hành sử dụng Plexment Second Bond (No.2) theo từng tép tóc. Kích nhiệt khoảng 50 độ C trong vòng 10 phút giúp các thành phần phục hồi thẩm thấu sâu vào trong tóc, và đanh sai nhờ “Dicarboxylic acid”.

 Sau 10 phút, tiếp tục sử dụng Plexment Third Bond (No.3) cho từng tép tóc, matxa đều và để nghỉ từ 10 – 15 phút. Plexment Third Bond (No.3) với các thành phần phục hồi thẩm thấu sâu vào trong tóc, một lớp bảo vệ được hình thành trên bề mặt tóc bằng việc kết hợp với các keratin hoạt tính nhiệt.

Quy trình sử dụng bộ phục hồi chuyên sâu Plexment

Theo NTM Phương Liên (Phương Liên Hairsalon, Hà Nội): “Salon tôi hiện đang sử dụng bộ phục hồi chuyên sâu Plexment của Paimore. Theo đánh giá của tôi, đây là một sản phẩm tốt, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phục hồi tóc. Đặc biệt, khi sử dụng với tóc hư tổn nặng, sản phẩm này tạo ra sự khác biệt rất lớn.”

NTM Phương Liên tin dùng bộ phục hồi chuyên sâu Plexment của Paimore 

Đã sử dụng bộ phục hồi 3 bước Plexment 2 năm, NTM Lộc Phạm (Beauty Salon LỘC, Đà Nẵng) chia sẻ: “Với tóc hư tổn ở mức trung bình, nên sử dụng bộ phục hồi 2-3 lần/ tháng. Với tóc hư tổn nặng, yếu, nên sử dụng 1 lần/tuần. Bộ phục hồi chuyên sâu của Plexment giúp lõi tóc chắc hơn, bền mặt vỏ cứng hơn. Sản phẩm này như một cánh cửa, giúp đóng chặt biểu bì.”

NTM Lộc Phạm đã sử dụng bộ phục hồi chuyên sâu Plexment được 2 năm

Cũng sử dụng bộ phục hồi chuyên sâu Plexment đã 1 năm, Salon Tóc Hoàng Mai (TP. Việt Trì) chia sẻ: “Tôi thường sử dụng sản phẩm này phục hồi tóc hư tổn cho khách. Ngoài ra còn sử dụng để phục hồi trước khi làm hóa chất. Plexment 3 bước giúp tóc trở nên bóng mượt, chắc khỏe. Đặc biệt với tóc hư tổn muốn làm hóa chất, sản phẩm này hỗ trợ rất tốt.”

Salon Tóc Hoàng Mai tự tin đem lại mái tóc bóng mượt cho khách hàng với sản phẩm Plexment

Sau khi sử dụng Plexment của Paimore, nên kết thúc bằng mặt nạ dưỡng ẩm của Paimore, giúp quá trình phục hồi tóc trở nên hoàn hảo. 

Minh Ngọc

PAIMORE - CHUYÊN GIA PHỤC HỒI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 9N3, ngõ 100 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0916.4343.56

Minh Ngọc
28/02/2020
Banner 13