dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

05/03/2020

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi dịch COVID 19, các salon trên địa bàn Hà Nội đã triển khai hàng loạt các biện pháp khử trùng phòng bệnh toàn diện.

Đi tiên phong trong chiến dịch kêu gọi toàn ngành tóc chống đại dịch COVID 19, L’Oréal Professionnel đã tổ chức rất nhiều hoạt động tuyên truyền mang tính ứng dụng cao. Buổi tập huấn vừa rồi tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà tạo mẫu và chủ salon.

Ngay sau buổi tập huấn, các salon đã nhanh chóng triển khai các biện pháp khử trùng không gian cũng như các dụng cụ tại salon. Tất cả quá trình đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định y tế về phòng chống và đẩy lùi dịch COVID 19. Các salon sau khi tuân thủ quy trình 7 bước về đảm bảo an toàn không gian salon sẽ được cấp Chứng nhận xử lý vệ sinh diệt khuẩn đến từ Trung tâm Y tế gia đình.

NTM Van Bonjour (Bonjour Hair Salon - 79 Lê Văn Hưu, HN) chia sẻ: “Sau khóa tập huấn bổ ích, tôi nhận thấy tiêu chuẩn làm đẹp an toàn là không gian salon được diệt khuẩn, nhân viên được tập huấn các bước giữ an toàn cho bản thân và cho khách hàng. Được chứng nhận bởi 02 đơn vị uy tín Family Medical Practice Việt Nam  và Rentokil, Bonjour Hair Salon an tâm khi khách hàng đến salon làm đẹp”.

NTM Cali Phạm (Cali salon - 26 Ngõ 447 Lạc Long Quân, HN) bày tỏ: “Chúng tôi đã có một buổi huấn luyện ý nghĩa với những kiến thức bổ ích cùng chuyên gia. Toàn bộ salon đã được tiến hành phun thuốc khử khuẩn và phòng dịch, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm mọi dịch vụ làm đẹp trong mùa dịch hiện nay”.

 

Cali salon - 26 Ngõ 447 Lạc Long Quân, HN

 

  • Tags
05/03/2020
Banner 13