dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/08/2020

 

HairWorld số 53 mang đến những đánh giá và cảm nhận về sản phẩm máy uốn tạo kiểu rất được ưa chuộng và tin dùng bởi các NTM và các chủ salon sử dụng trên mái tóc khách hàng. 

 

 

Paimore – thương hiệu làm đẹp mang công nghệ uốn thông minh từ Nhật Bản đến với các NTM Việt Nam, để các salon tiếp tục thực hiện sứ mệnh thổi hồn cho những mái tóc đẹp đồng thời bảo vệ các mái tóc uốn trong quá trình làm tóc.

Máy uốn kỹ thuật số Paimore Digital Perm

Cận cảnh máy uốn Paimore Digital Perm

Từ kiểu dáng độc đáo đến hiệu quả kinh ngạc

Có thể uốn mà không gây hư tổn? Câu hỏi này khó có thể tìm được đáp án với các dòng máy uốn nóng thông thường. Pairmore đã tìm ra giải pháp uống công nghệ kỹ thuật số - khai sinh ra liệu pháp trị liệu mới dành cho tóc mang tên Paimore Digital Perm. Nhờ áp dụng công nghệ uốn kỹ thuật số cải tiến, máy uốn Paimore giúp tạo kiểu tóc uốn đa dạng, phù hợp với các mái tóc từ ngắn cho đến dài. 

Tóc được dưỡng ẩm ngay trong khi uốn

Vẻ đẹp mái tóc với Paimore Digital Perm 

Máy uốn Paimore hoạt động dựa trên nguyên lý hấp hơi với các kẹp giữ nhiệt làm bằng chất liệu vải cách nhiệt nên có thể giữ các luồng hơi và dưỡng ẩm cho tóc ngay trong quá trình uốn. Tóc không bị hư tổn mà mềm mại, óng ả, lọn tóc xoăn đều hơn nhiều so với các dòng máy uốn thông thường. Giúp NTM cũng như khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

Ngoài dòng máy uốn, Paimore còn có dòng sản phẩm uốn dược mỹ phẩm – cặp đôi hoàn hảo cho dịch vụ uốn tại các hair salon cao cấp. Sản phẩm uốn của Paimore khi sử dụng kết hợp với máy uốn kỹ thuật số Paimore Digital Perm vừa giúp chăm sóc tóc hư tổn vừa giúp tạo sóng tóc như ý và duy trì sóng tóc trong thời gian dài. 

NTM A Đoan: Máy uốn kỹ thuật số Paimore Digital Perm là sự lựa chọn thông minh

NTM A Đoan

Không chỉ nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, khu vực miền Trung, NTM A Đoan còn được xem là một đại diện của thế hệ các nhà tạo mẫu tóc đàn anh đàn chị.

Hiện tại, anh đã xây dựng được hệ thống A Đoan Hair Salon vững mạnh tại Đà Nẵng, Hội An và TP. HCM. Nhận định về dòng máy uốn kỹ thuật số Paimore, NTM A Đoan cho biết: “Càng về sau này, các thiết bị làm tóc càng được tối ưu, thông minh và hỗ trợ rất hiệu quả công việc cho những người thợ làm tóc. Hiện tại tôi đang dùng dòng máy uốn kỹ thuật số Paimore Digital Perm – một lựa chọn thông minh cho các NTM. Dòng máy kỹ thuật cao sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, lọn tóc xoăn đều, tóc không bị khô xơ sau uốn. Tóc làm hóa chất nhiều thường khô và hư tổn do bị mất đi các thành phần tự nhiên. Công nghệ uốn thông minh có ưu điểm nổi bật là có thể uốn đẹp cho các mái tóc hư tổn. Chỉ một lần trị liệu là có thể duy trì hình dáng xoăn trong thời gian dài, tóc uốn trơn mượt, óng ả và mềm mại”.

Việc lựa chọn các sản phẩm dành cho tóc cũng được NTM Nam Hair quan tâm tìm hiểu, đề cao những sản phẩm chất lượng

NTM Nam Hair 

Từng sử dụng nhiều sản phẩm uốn trong suốt 15 năm làm nghề, nhưng hiện nay, NTM Nam Hair lựa chọn Paimore là thương hiệu đồng hành cùng anh để sáng tạo nên những mái tóc- những tác phẩm nghệ thuật làm hài lòng khách hàng 

Và còn rất nhiều những chia sẻ thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong chuyên mục Review tạp chí HairWorld số 53 

Mời độc giả đón đọc !

Lê Nguyên
04/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20