dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/10/2019

Khách hàng nào bước vào hair salon cũng muốn nhìn thấy chủ salon mới “yên tâm” làm đẹp. Đây là tâm sự chung của rất nhiều nhà tạo mẫu tóc mà Hair World đã từng có dịp trò chuyện. Thế nhưng khi cần phải đi học các buổi training nâng cao về kỹ thuật, các khóa giới thiệu xu hướng, bộ sưu tập màu nhuộm mới… các NTMT có dám bỏ tiệm mà đi không?

“Có, đôi lúc phải chấp nhận mất khách, nghe khách than phiền nhưng mình đi là để trở về phục vụ khách hàng tốt hơn”, NTMT Đào Mã Thân – chủ nhân của Hair Salon Galaxy, 61 Xuân Diệu, Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh chia sẻ

.

Có một điểm chung dễ thấy ở giới nghệ sĩ tóc là ai cũng có cá tính rất mạnh, ham đi và mê học hỏi cái mới. NTM Đào Mã Thân là một ví dụ cụ thể. Anh từng bôn ba vào Sài Gòn, ra Hà Nội làm nghề mãi đến khi thấy thời điểm thích hợp mới quay trở về quê hương Hà Tĩnh để an cư lập nghiệp.

Anh kể: “Thời mới mở salon thì không có tiền để đi học. Khi làm nghề lâu rồi, có chút kinh phí để tái đầu tư vào việc học chuyên sâu, hay đi học thường xuyên thì có khi bị nói là bỏ bê salon, bỏ bê khách. Tôi chỉ mong các khách hàng hiểu và thương mình. Nghề tóc là vậy, dừng học hỏi là tự mình đào thải bản thân khỏi nghề tóc”.

Mỗi năm, NTMT Đào Mã Thân đều đặn tham gia các chương trình cắt tóc miễn phí tại các bệnh viện tại Hà Tĩnh và các khu vực lân cận

Gần 3 năm phát triển với một salon chưa phải là quãng thời gian dài, tuy thế cũng đủ để đo được sự kiên trì và giá trị mà salon Galaxy đã và đang mang lại cho khách hàng. Được biết đến tại Thành phố Hà Tĩnh với dịch vụ nối tóc độc đáo, Hair Salon Galaxy còn có các mẫu tóc ngắn, tóc uốn, nhuộm lạ mắt và duyên dáng cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Năm 2019, NTM Đào Mã Thân ghi dấu ấn khi tham gia team The Explosers, góp mặt tại sân chơi Vẻ đẹp Việt Galaxy 2019 cùng các đồng nghiệp trình diễn Bộ sưu tập tóc ấn tượng chủ đề “Thiên Đường Nhiệt Đới”. Và dù chưa thể khai thác hết khả năng sáng tạo của bản thân do đặc điểm thị trường, nhưng NTMT Đào Mã Thân vẫn là người chịu chơi và chịu chi để đầu tư các máy móc thiết bị mới nhất. Anh tâm sự: “Khó khăn thì lúc nào cũng có, đó là những thách thức về quản lý dòng tiền, quản lý con người, làm sao để cân bằng được bài toán kinh doanh và nghệ thuật tóc… Có lúc tôi đã nản lòng nhưng lại tự động viên bản thân. Tóc là nghề mình chọn thì không thể bỏ. Khó khăn chỉ là nhất thời, rồi mọi chuyện sẽ ổn”. Và “dù ai nói ngả nói nghiêng”, chỉ cần mỗi ngày thức dậy thấy vui thì NTMT Đào Mã Thân vẫn sẽ trung thành với con đường tóc đã chọn.

NTMT Đào Mã Thân tại sân chơi Vẻ đẹp Việt 2019 cùng team giới thiệu Bộ sưu tập Thiên đường nhiệt đới.

NTMT Đào Mã Thân và team Hair Salon Galaxy

 

 Hair Salon Galaxy

 Địa chỉ: 61 Xuân Diệu, Phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh

 ĐT: 0816.417. 777

 

Dung Phạm

  • Tags
31/10/2019
banner ngang 15
Banner 13