dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/12/2019

Nối nghiệp tạo mẫu tóc của chị gái sau khi học xong cấp 3, NTM Nguyễn Bình say mê với tóc và luôn trau dồi kiến thức đến nay anh đã có 17 năm trong nghề. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Nguyễn Bình Salon (272 Nguyễn bỉnh khiêm, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang) đã hoạt động được 12 năm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Những ngày đầu tiên bước chân vào nghề, anh phải rời xa quê hương để tìm học nghề tóc tại An Giang. Những ngày ở trọ cơm nước qua ngày nhưng niềm đam mê với nghề giúp anh cố gắng và kiên trì theo đuổi. Dù kinh tế năm 2001 gia đình anh rất khó khăn, chàng trai trẻ chỉ có độc nhất chiếc xe đạp cũ phục vụ việc đi lại. Nhớ lại những năm tháng đó, anh nghẹn ngào chia sẻ: “May mắn cho anh là nghề chọn mình”.

Chỉ 1 năm sau thời gian khó khăn đó, với sự tin tưởng của thầy, anh được cất nhắc lên làm thợ chính. Đối với anh mà nói, sự nỗ lực vất vả của anh đã được đền đáp, anh thầm cảm ơn ông trời không phụ lòng mình và tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Anh trở về quê hương Kiên Giang, bắt đầu khởi nghiệp và mở salon riêng lấy tên là Nguyễn Bình Salon. Nhìn “đứa con tinh thần” của mình lớn lên từng ngày anh luôn nhắc nhở bản thân về thời trai trẻ xa quê đầy khó khăn ấy.

Salon Nguyễn Bình luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng 

Trong công việc, anh là người rất nghiêm túc và tỉ mỉ. Anh luôn tự hào vì bản thân chưa từng hối hận hay muốn từ bỏ nghề tóc bởi anh đang được sống với chính đam mê và ước mơ của mình. Cũng bởi vậy mà Nguyễn Bình Salon không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đội ngũ nhân viên, lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để phục vụ khách hàng.

NTM Nguyễn Bình quan tâm chăm lo mái tóc khách hàng

Một số mẫu tóc “hot” tại Nguyễn Bình Salon:

 

Thông tin liên hệ: 

Nguyễn Bình Salon

Địa chỉ: 272 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Vĩnh Thanh - TP Rạch Giá - Tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0907 775 738 

Mỹ Linh

  • Tags
30/12/2019
banner ngang 15
Banner 13