dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

16/06/2020

Ngay khi danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 2 của Giải thi đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam được công bố đã mang đến niềm vui vỡ òa cho các NTM .

Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam - P&C Championship of Vietnam - được tổ chức song song cùng với Mỹ, Anh, Hy Lạp, Italia, Croatia, Irealand và Hong Kong. Sân chơi này được khởi xướng bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer - Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company International. Giải đấu tại Việt Nam do công ty Vũ Lộc tổ chức và hỗ trợ thí sinh tham gia.

Vòng thi 1 có chủ đề kỹ thuật Graduation Tam giác - một trong 9 kỹ thuật cơ bản của cắt chính xác nên hầu hết các thí sinh Việt Nam đều cảm thấy tự tin với bài thi của mình. Ngay sau khi Top 10 được công bố, Tạp chí Thế Giới Tóc - HairWorld đã có dịp nghe các NTM Việt trải lòng chia sẻ cảm xúc.

Cảm ơn Vũ Lộc - đơn vị tổ chức P&C Championship of Việt Nam - NTM Huynh Đoàn - Hair Salon Huynh (256/21 Âu Cơ, Hòa Khánh, Đà Nẵng)

Lọt vào Top 10 sân chơi tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chính xác Việt Nam, NTM Huynh Đoàn rất vui mừng và xúc động. “Tôi cảm thấy cảm xúc dân trào, thấy bản thân rất hạnh phúc và rất may mắn”, Huynh Đoàn cho biết. Bài thi vòng 1 là tâm huyết của Huynh Đoàn, chứng tỏ anh đã tự chiến thắng bản thân, khẳng định được tay nghề và “biết” khả năng của mình. Huynh Đoàn dành thời gian xem bài thi của thí sinh P&C Championships ở các nước khác và nhận thấy thí sinh lọt vào Top 10 ở các khu vực khác cũng đều là những thí sinh có bài thi xuất sắc.

Huynh Đoàn chia sẻ: “Lọt vào top 10 rồi, tôi sẽ cố gắng hơn nữa, luyện tập nhiều hơn nữa để tạo ra một tác phẩm đẹp hơn bài thi vòng 1. Tôi muốn cảm ơn công ty Vũ Lộc đã mang cuộc thi về Việt Nam, tổ chức và hỗ trợ để mọi người cùng giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức mà thầy cô đã dạy. Tôi chúc 10 NTM lọt vào Top 10 sẽ tiếp tục tỏa sáng trong vòng 2”.

Tập trung nhiều hơn ở bài thi vòng 2 - NTM Nguyễn Trung Tín - Hair Salon Trung Tín, 762A Trần Hưng Đạo, Q.5, TP.HCM

“Tôi rất vui khi được đi tiếp vào vòng trong. Thực ra bài thi vòng 1 không có gây khó khăn gì. Tuy vậy chủ đề ở vòng hai thật sự khó hơn. Kỹ thuật Line tròn là kỹ thuật khó chính vì vậy khi làm bài thi ở vòng 2 tôi tập trung nhiều hơn. Sau mỗi vòng thi thì tôi càng nỗ lực nhiều hơn và tôi nhận thấy sân chơi tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam cũng giúp tôi có “lửa” nhiều hơn trong công việc  hằng ngày. Cuộc thi giúp các thí sinh ôn lại kiến thức và mở mang tư duy nhiều hơn. Hiện tại tôi đã hoàn thành bài thi vòng 2 và cảm thấy rất hài lòng. Hy vọng tôi sẽ được vào vòng Chung kết”

Nâng tầm thương hiệu cá nhân và có trải nghiệm mới - NTM Đông Phương (Hair Salon Đông Phương, 657 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân, TP.HCM.

“P&C Championships là sân chơi khẳng định được tay nghề và tầm nhìn của người thợ làm nghề tóc. Có rất nhiều bạn trẻ đang quan sát và tôi cho rằng cuộc thi giúp ích cho rất nhiều bạn trẻ yêu nghề biết rằng họ phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Giải thi đấu tìm kiếm  nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác tổ chức tại 8 quốc gia và khu vực do đó mang tính toàn cầu nên giúp nâng tầm thương hiệu cá nhân của NTM tham dự. Thí sinh tham gia vừa có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, vừa mở ra các trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tôi rất hào hứng với vòng thi thứ 2 đang “nóng” lên từng ngày”.

Những ai trong Top 10 P&C Championship of Việt Nam sẽ mở lòng chia sẻ cùng Hair World cảm xúc của họ? Hãy cùng chờ đợi bài tiếp theo.

Ban tổ chức P&C Champhionships cũng vừa công bố chủ đề của vòng thi thứ hai - kỹ thuật Line Tròn. Điểm khác biệt ở vòng thi thứ 2 là ngoài 3 ảnh chụp 3 góc độ của tác phẩm, thí sinh còn cần quay video quá trình thực hiện tác phẩm. Video gởi qua Whatapp, 3 ảnh post trên Instagram kèm Hashtag #pcchampionshipsvietnam

Vòng thi thứ 2 sẽ kết thúc vào ngày 22/6/2020. Từ ngày 22 - 28/6, Dove Palmer và nhóm các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng sẽ đánh giá và chọn ra Top 5 người chiến thắng vòng 2 để tiến vào vòng thi Chung kết.

Lê Nguyên
16/06/2020
banner ngang 15
Banner 13