dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/09/2019

Ngày 29/9, hai nhà tạo mẫu đến từ Việt Nam đã bắt tay vào đêm thi chung kết Color Zoom toàn cầu tại Vienna và xuất sắc dành hai giải Bạc chung cuộc. 
 

Ngày 29/9, hai nhà tạo mẫu đến từ Việt Nam đã bắt tay vào đêm thi chung kết Color Zoom toàn cầu tại Vienna và xuất sắc dành hai giải Bạc chung cuộc. 
Color Zoom là cuộc thi toàn cầu dành cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp do Goldwell tổ chức. Color Zoom là nơi Goldwell muốn giới thiệu đến các NTM những xu hướng thời trang mới nhất, truyền cảm hứng cho các NTM và tạo sân chơi tranh tài giữa các NTM chuyên nghiệp. Đây là sự kiện uy tín mang tính toàn cầu, thu hút sự tham gia của hàng nghìn nhà tạo mẫu.

Hai NTM đại diện cho Việt Nam đến với Color Zoom toàn cầu tại

Đại diện Việt Nam là hai nhà tạo mẫu đã dành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Color Zoom Việt Nam 2019: Giải Vàng hạng mục Đối Tác - NTM Hoàng Văn Hà Giải Vàng hạng mục Sáng Tạo - NTM Lương Văn Đồng (Hair Út). 

NTM Hoàng Hà - giải Bạc hạng mục Đối tác Color Zoom toàn cầu

Trải qua hành trình dài đến với Vienna, hai đại diện của Việt Nam đã gặp không ít khó khăn. Chỉ có 3 giờ đồng hồ để hoàn thành bài thi - áp lực về thời gian, bất đồng ngôn ngữ, .... nhưng hai đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tinh tế, thể hiện xu hướng tóc bằng những kỹ thuật hiện đại. 

NTM Út Hair - giải Bạc hạng mục Sáng tạo Color Zoom toàn cầu

Không chỉ vậy, hai giải Bạc Color Zoom toàn cầu đã phần nào khẳng định được tài năng, vị thế của các nhà tạo mẫu Việt Nam trên bản đồ tóc thế giới. 

Cùng nhìn lại hành trình đến với đêm chung kết Color Zoom toàn cầu của hai NTM Việt Nam:

 

 

Minh Ngọc


 

  • Tags
30/09/2019
banner ngang 15
Banner 13