dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/02/2020

Khá nhiều bạn trẻ có tâm lý nôn nóng học nhanh ra nghề, mở salon làm chủ để thoát cảnh đi làm thuê. Dù vậy, câu nói “dục tốc bất đạt” vẫn còn nguyên giá trị. Chậm mà chắc chính là những bước đi khôn ngoan mà NTM Tuấn Anh đã chọn. Sau hơn 8 năm vào Nam ra Bắc học nghề, làm nghề và trau dồi các kỹ năng cần thiết anh mới chính thức mở hair salon riêng mang tên mình tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

NTM Lê Tuấn Anh từng vác ba lô lên đường vào Nam để học nghề tóc từ một người thân - cũng chính là người thầy đầu tiên của anh - tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dù nhớ nhà và xa lạ với mọi thứ, anh vẫn kiên trì theo thầy học hỏi, đủ vững tay kéo mới tiếp tục ra Hà Nội làm việc trong hơn 5 năm. Tuấn Anh chia sẻ: “Có những NTM nghĩ rằng mỹ phẩm và hóa chất sẽ làm nên thành công nhanh chóng trong nghề tóc. Họ không chịu đầu tư vào kỹ thuật trong khi kỹ thuật mới là cái gốc của nghề.”

NTM Tuấn Anh chăm chút mái tóc cho khách hàng

Kỹ thuật chưa đủ, còn hàng loạt các kỹ năng chăm sóc khách hàng, quản trị salon.. đều vô cùng cần thiết. Đó cũng là trăn trở của Tuấn Anh khiến anh không quá vội vàng “ra riêng”. Nhưng khi đã quyết định mở salon, anh đầu tư bài bản và khá tự tin rằng mình đem “bán kỹ thuật” sẽ đắt khách. Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng thân thiết, bạn bè trong nghề đều nhận xét Tuấn Anh là người chịu khó và có óc sáng tạo. Anh và những cộng sự của mình đã thực sự thổi một luồng gió mới vào thị trường tóc tại TP.Phủ Lý, Hà Nam. Trước đây, nhiều khách hàng phải lặn lội lên tận Hà Nội, Nam Định để làm tóc, thì nay đã chọn Hair Salon Tuấn Anh là địa chỉ làm đẹp thân thuộc.

Salon Tuấn Anh luôn tấp nập khách hàng

NTM Tuấn Anh tham gia rất nhiều hoạt động về ngành tóc

Nhìn lại con đường đã đi qua với những kỷ niệm không thể quên được về thời gian khó, NTM Tuấn Anh cho biết: “Tôi tâm đắc vì đã theo đuổi đam mê đến cùng. Rơi vào tình huống khó khăn, ngặt nghèo thế nào tôi cũng không bỏ cuộc. Giờ đây khi đã tạo dựng được vị trí, được khách hàng tại Phủ Lý, Hà Nam và các khu vực lân cận tin yêu, tôi càng lấy chất lượng dịch vụ và niềm tin khách hàng đặt lên hàng đầu. Đó là động lực để tôi cố gắng hàng ngày”.

Một số mẫu tóc tại Hair Salon Tuấn Anh :

Hair Salon Tuấn Anh

Địa chỉ: 42 Trường Trinh, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Hotline: 0836168181 

FB: Hair Salon Tuấn Anh

Thủy Nguyên
  • Tags
26/02/2020
Banner 13