dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/12/2019

Trên chặng đường 6 năm vận hành Hair Salon Chika, NTM Trí Nguyễn luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Anh quan niệm: “Một mái tóc đẹp không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phải chắc khỏe, dễ dàng chăm sóc ngay tại nhà. Với Chika Hair Salon, tôi luôn hướng đến những tác phẩm tóc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời khách hàng có thể tự chăm sóc tại nhà mà không phải đến salon quá thường xuyên”.

Lần đầu tiên trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu đến từ thương hiệu Label.m, NTM Trí Nguyễn hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu quả đáng kinh ngạc. “Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là mùi hương nhẹ nhàng và thiết kế vô cùng độc đáo. Sản phẩm đặc biệt thích hợp trước khi tạo kiểu. Nhờ dưỡng chất thấm nhanh và tác dụng gần như ngay tức thì, mái tóc khách hành như được thổi bùng sức sống. Nhờ vậy, các bước tạo kiểu trở nên dễ dàng và như ý hơn nhiều”, NTM chia sẻ.

Chứng kiến hiệu quả bất ngờ mà dòng sản phẩm SnapShot mang lại, nhiều khách hàng tại salon Chika sau khi trải nghiệm rất hài lòng về mái tóc của mình. “Chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho mọi salon” – NTM Trí Nguyễn.

Liên hệ: Hair Salon Chika

Nguồn: Tạp chí HairWorld số 49

 


 

  • Tags
31/12/2019
banner ngang 15
Banner 13