dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/01/2020

Học hết phổ thông, NTM Trần Thanh Long đã xác định rõ niềm đam mê của mình với nghề tạo mẫu tóc. Anh dành thời gian học nghề tại Sài Gòn và hiện nay Hair Salon Long (94 KP3, Trần Quốc Toản, P.Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) đã trở thành nơi làm đẹp tin cậy cho khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Là một người theo đuổi đam mê từ rất sớm, nhà tạo mẫu luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu và không ngừng học hỏi những kiến thức mới để trau dồi kinh nghiệm. Tháng 10 vừa qua tại Hồ Chí Minh  anh được cấp chứng chỉ khóa học “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” do Google và tạp chí Hairworld phối hợp tổ chức. Cơ hội này giúp anh có thêm những người bạn đồng nghiệp đáng quý, cùng nhau học tập và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong nghề.

NTM Trần Thanh Long cùng các nhà tạo mẫu khác trong khóa học

Tay nghề của anh ngày càng nâng tâm, nhà tạo mẫu nhận lời mời tham dự tạo kiểu tóc cho nhiều celeb tại show diễn thời trang “I am Sunny” của Chung Thanh Phong.

NTM Trần Thanh Long tạo kiểu tóc cho các người mẫu trong show diễn

Anh luôn quan niệm rằng: “Làm nghề phải luôn đặt cái tâm lên đầu như thế mới là người thành công”. Quan niệm đó đã theo anh cả trong cuộc sống lẫn công việc giúp salon của anh luôn tấp nập khách ra vào.

Hair Salon Long trong một ngày làm việc

Những mẫu tóc "hot" tại salon:

Năm 2020, nhà tạo mẫu Thanh Long có dự định mở thêm các lớp đào tạo làm tóc cho học viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại salon. Anh mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng để salon ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Hair Salon Long

Địa chỉ: 94kp3 Trần Quốc Toản - Bình Đa - Biên Hoà

Hotline: 097 223 73 78

Mỹ Linh

  • Tags
09/01/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20