dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/01/2020

10 năm – một thập kỷ cống hiến cho ngành tóc, NTM Đức Cường luôn đề cao những giá trị mang đến cho khách hàng qua mỗi sản phẩm, dịch vụ. Trải qua bao thăng trầm, hơn ai hết NTM Đức Cường thấu hiểu cốt lõi của giá trị bắt nguồn từ niềm tin.

​​​​​​

Thời gian qua NTM Trần Đức Cường đã có nhiều hoạt động nổi bật trong nghề

Khởi đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng, NTM Trần Đức Cường đã từng vấp phải vô vàn khó khăn khi chập chững bước chân vào nghề. “Lúc mới đi học, tôi luôn bị chê là tỉnh lẻ, nhà quê, nhưng không vì thế mà tôi nản chí. Lúc ấy, trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ, đó là nỗ lực học hỏi để chạm mốc thành công”.

Team NTM Đức Cường tham gia cuộc thi

Chính cuộc sống khó khăn khiến nhà tạo mẫu trẻ tuổi ngày càng cố gắng nhiều hơn, từng bước chinh phục những đam mê và ước mơ cống hiến, làm đẹp cho đời. Anh đã đánh đổi thời gian, tiền bạc để theo đuổi và sống đúng với đam mê ngành tóc. Sau 4 năm học tập và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn cũng là lúc NTM Trần Đức Cường tạo dựng một thương hiệu salon mang tên mình. 

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết của salon Anh Cường

“Năm đầu tiên mở salon là khoảng thời gian khó khăn nhất. Ngoài những nỗi lo toan về tài chính, tôi phải học cách xây dựng niềm tin với các khách hàng. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy qua từng ngày học hỏi, tôi dần hoàn thiện cả về cơ sở vật chất lẫn đào tạo tay nghề cho nhân viên, từ đó mở rộng quy mô salon và mạng lưới khách hàng như ngày hôm nay”.

Khó khăn chồng chất là thế, nhưng NTM Trần Đức Cường chưa bao giờ có ý định từ bỏ chính đam mê. Niềm tin của khách hàng và sự ủng hộ của gia đình chính là động lực lớn nhất để người con đất Vĩnh Trụ - Lý Nhân - Hà Nam dâng cả tuổi thanh xuân thắp ngọn lửa đam mê với nghề. “Cơ duyên với nghề tóc đã tạo dựng và mang đến những giá trị cho tôi và cả gia đình. Mọi thử thách đều có thể vượt qua nếu bạn dồn cả tâm huyết và đặt trọn niềm tin vào nó” – nhà tạo mẫu chia sẻ.

Đến nay, salon của NTM Đức Cường đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều chị em trên địa bàn tỉnh Hà Nam nhờ cung cách phục vụ tận tình, chu đáo cùng những kỹ thuật tân tiến. Với mô hình dịch vụ chất lượng đem đến trải nghiệm tốt nhất, salon Anh Cường vinh dự lọt Top salon uy tín hàng đầu tại tỉnh Hà Nam, đạt Giải thưởng bằng xuất sắc tại đại hội thẩm mỹ quốc tế năm 2019.

Trong tương lai, salon Anh Cường dự định sẽ lan tỏa giá trị thông qua đào tạo thế hệ kế cận, nhân bản thương hiệu thành chuỗi salon uy tín trên cả nước. NTM luôn tâm tắc với câu nói: “Không ai trong chúng ta, kể cả tôi, làm được những điều vĩ đại. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm được những điều nhỏ nhặt, với tình yêu lớn lao, và cùng nhau, chúng ta có thể làm được điều gì đó tuyệt vời”. Chính với cái tâm làm nghề cộng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã khiến anh được rất nhiều người yêu mến trên mạng xã hội như Tik tok hay Face book...mỗi clip anh đăng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt, nhất là giới trẻ.

Dưới đây là một trong số những mẫu tóc được chị em yêu thích trên mạng xã hội trong thời gian qua của salon Anh Cường:

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Salon Anh Cường

Địa chỉ: Số 151 Trần Nhân Tông - Vĩnh Trụ - Lý Nhân - Hà Nam

SĐT: 0976.135.256

Hạ An

  • Tags
14/01/2020
banner trong bai
Banner 13