dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

19/10/2019

Vào nghề chưa quá lâu, sở hữu cho mình 2 cơ sở salon thực sự phát triển, lý giải về sự thành công của mình, NTM Thủy Tiên cho rằng: tất cả đều bắt đầu bằng sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của chính mình và Hair Salon Thủy Tiên.

Với nhiều người, thành công trong nghề tóc được tính bằng số năm, thế nhưng vào nghề tóc chưa quá lâu, sở hữu 2 cơ sở salon và phát triển các salon của mình hiệu quả chuyện nghiệp cũng là thành công mà nhiều người mơ ước. Và NTM Thủy Tiên đã làm được như vậy.

Khi nói về con đường đến với nghề tóc, NTM Thủy Tiên không nhắc quá nhiều đến sự khó khăn, bởi chị cho rằng: bất cứ một ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn riêng và nghề tóc cũng không ngoại lệ.

Chị nhắc nhiều đến tình yêu nghề, sự nghiêm túc của bản thân dành cho nghề, cách để đặt và vượt qua mọi mục tiêu. Có thể, đó chính là sự lý giải hợp lý nhất cho những thành công mà ngày hôm nay NTM Thủy Tiên đạt được.

NTM Thủy Tiên đề cao việc đặt mục tiêu, định hướng trong công việc và cuộc sống

“Tôi có định hướng ngay từ đầu. Ngay khi có định đi học làm tóc, tôi đã xác định tôi học trong khoảng thời gian bao lâu, bao giờ sẽ mở được salon cho riêng mình. Khi có một salon rồi, tôi lại đặt mục tiêu sở hữu thêm những salon khác. Tôi nghĩ, có định hướng rõ ràng cũng là động lực để giúp mình cố gắng ngay từ đầu.” – NTM Thủy Tiên chia sẻ.

Hair Salon Thủy Tiên luôn đề cao sự nghiêm túc trong công việc

Thế nhưng với NTM Thủy Tiên, mở salon, sở hữu nhiều salon không phải là trào lưu, kinh doanh theo kiểu “ăn xổi”. 2 salon hay thậm chí số lượng salon nhiều hơn nữa trong tương lai đó chính là kết quả của quá trình lao động nghiêm túc và sự tin yêu của khách hàng.

“2 cơ sở salon của tôi luôn hướng đến phong cách chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp ở đây thể hiện ở hai điều cơ bản: kỹ năng tay nghề tốt và dịch vụ, thái độ phục vụ tốt, chu đáo. Đặc biệt, tôi nghiêm túc và khắt khe với chính mình và nhân viên của mình trong thái độ phục vụ khách hàng, chỉ cần ai có thái độ không tốt người đó sẽ bị thay thế”- NTM Thủy Tiên chia sẻ.

NTM Thủy Tiên cùng đội ngũ nhân viên cơ sở 2 của Hair Salon Thủy Tiên 

Không chỉ vậy, Thủy Tiên Hair Salon sẵn sàng lắng nghe những nhận xét, đánh giá của khách hàng. Nhiều salon có thể không hài lòng khi khách hàng góp ý, nhưng với Thủy Tiên Hair Salon, NTM Thủy Tiên cùng đội ngũ nhân viên coi đó là cơ sở để nhìn nhận, thay đổi, hoàn thiện, hướng tới những giá trị cao nhất dành cho khách hàng.

Đề cao những giá trị mà khách hàng nhận được là phong cách làm việc của Hair Salon Thủy Tiên

“Tại Thủy Tiên Hair Salon, tôi bằng mọi cách tối ưu nhất để giúp khách hàng nhận được giá trị dịch vụ tương xứng với những gì bỏ ra. Họ đến với mình bằng sự tin tưởng, yêu thương, không có lý do gì để mình đáp lại bằng một dịch vụ không tốt. Ví dụ, với dịch vụ gội đầu chỉ 30.000 nhưng khách hàng của tôi còn được massage cổ, vai, gáy giống các dịch vụ trị liệu dưỡng sinh khác." - Thủy Tiên Hair Salon luôn tạo ra sự chuẩn mực riêng từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Hair Salon Thủy Tiên luôn cập nhật những xu hướng tóc thịnh hành nhất

Hiện nay, khi đã làm chủ của 2 cơ sở salon, thế nhưng NTM Thủy Tiên vẫn không ngừng học hỏi, tìm hiểu các kiến thức về tóc. Chị cũng thường xuyên tham gia các khóa học do nhãn hàng tổ chức. Với NTM Thủy Tiên –muốn thành công thì không thể ngừng học hỏi, cố gắng, kiên trì và quyết tâm.

Nhân dịp 20.10 – ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam, Thủy Tiên Hair Salon dành những món quà đặc biệt nhất cho một nửa thế giới. Hãy nhanh tay tận hướng những dịch vụ cao cấp nhất tại Thủy Tiên Hair Salon.

 

Minh Ngọc

  • Tags
19/10/2019
banner ngang 15
Banner 13