dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/01/2020

Chuỗi Hair Salon Thuấn Louis là “đứa con tinh thần” của NTM Thuấn Trần với không gian sang trọng, đẹp mắt cùng 2 màu sắc chủ đạo vàng & trắng luôn khiến cho khách hàng ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong 8 năm qua, cửa hàng không ngừng lớn mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Nhà tạo mẫu tóc Thuấn Trần

Hair Salon Thuấn Trần là địa chỉ làm đẹp uy tín với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn

Nhà tạo mẫu Thuấn Trần là người luôn đề cao sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên các sản phẩm tóc hoàn thiện đều nhận được sự tin yêu của khách hàng. Chính điều đó đã giúp salon của anh luôn có lượng khách hàng quen thuộc và rất nhiều khách hàng mới biết đến tiếng tăm của nhà tạo mẫu này. Đặc biệt, anh tham dự rất nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc, liên tục đạt các danh hiệu lớn trong nhiều năm liên tiếp: Nghệ sỹ xuất sắc năm 2018 từ cuộc thi Art Hair Award do tạp chí Hairworld tổ chức, Bàn tay vàng 2018, Cây kéo bạc 2017, Tài năng trẻ và thương hiệu khởi nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 ...

Nghệ sỹ xuất sắc năm 2018 từ cuộc thi Art Hair Award do tạp chí Hairworld tổ chức

Anh còn mở lớp đào tạo các kĩ thuật hiện đại cho các bạn học viên trẻ giúp các bạn thực hiện ước mơ. Trong số đó, rất nhiều bạn học viên gắn bó với anh thời gian rất dài và mở cửa hàng làm tóc riêng. Là một người thầy không niềm vui nào hơn là được thấy các học viên của mình thành công.

NTM Thuấn Trần cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Mô hình salon chuyên nghiệp, màu sắc hiện đại tạo nên nét riêng cho Hair Salon Thuấn Louis

Hair Salon Thuấn Louis thường tri ân khách hàng trong các dịp lễ, Tết và có chế độ bảo hành tóc mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, salon còn gửi đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng những phần quà đi kèm cho lần tới sử dụng. Chắc chắn rằng khách hàng nào cũng sẽ vô cùng thích thú và mong muốn quay lại.

Các mẫu tóc “hot” tại Hair Salon Thuấn Louis:

Trong năm 2020, nhà tạo mẫu Thuấn Trần dự định mở rộng quy mô cửa hàng, đào tạo thêm các học viên để phục vụ cho salon mới cũng như các bạn học trẻ đam mê với nghề tóc. Nhà tạo mẫu hi vọng rằng những khóa đào tạo ngắn cùng những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp nhiều bạn học viên nói riêng và các bạn trẻ có đam mê thêm tự tin để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ: 

Hair Salon Thuấn Louis

-Cơ sở 1:Ngã tư nhà thờ Thị trấn Quất Lâm - Giao Thủy - Nam Định
-Cơ sở 2:Nhà nghỉ Ánh Dương - Khu du lịch Quất Lâm
-Cơ sở 3: 42 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0965 777 381 

 

 

  • Tags
09/01/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20