dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

20/11/2019

Vào nghề tóc được 8 năm, chàng trai trẻ Trần Văn Thuấn ngày nào chập chững bước vào ngành tóc, nay đã trở thành NTM đầy tài năng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ trên suốt chặng đường theo đuổi đam mê.

Luôn đề cao phương châm “Hành động ý nghĩa hơn ngàn lời nói”, Hair Salon Thuấn Louis luôn cố gắng phát triển từng ngày, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Trên chặng đường dài phía trước nhiều gian nan, chính sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng là điểm tựa vững chắc nhất để Thuấn Louis từng bước nỗ lực và vươn xa.

 

Tháng 11 này, salon Thuấn Louis tưng bừng khai trương cơ sở mới cũng như tháng kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu Hair Salon Thuấn Louis. Để gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, Hair Salon Thuấn Trần dành tặng ưu đãi giảm 30% tất cả các dịch vụ tại salon trong tháng khai trương này.

Với định hướng phát triển mô hình salon chuyên nghiệp bền vững, NTM Thuấn Trấn hướng tới xây dựng mở chuỗi salon tầm cỡ, đưa những dịch vụ và chất lượng sản phẩm đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, NTM Thuấn Trần còn đảm nhiệm công tác đào tạo cho các học viên trẻ.

“Hiện tại, Salon Thuấn Louis hiện có gần 20 bạn học viên theo học. Có nhiều học viên ở những năm trước đã ra nghề, mở salon riêng và rất thành công”, NTM Thuấn Trần chia sẻ. Qua từng lớp học viên, NTM trẻ luôn mong muốn truyền nguồn cảm hứng về sự yêu nghề, “Đam mê dẫn lối thành công!”, làm việc hết mình với cái tâm và sự chân thành, đó là điều anh luôn ấp ủ và tâm đắc trên suốt chặng đường cho đến ngày hôm nay.

Hạ An

  • Tags
20/11/2019
banner trong bai
Banner 13