dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

03/01/2020

NTM Thuận Nguyễn thời trẻ đã thích đọc sách báo, tình cờ một lần xem được thông tin về các nhà tạo mẫu tóc, anh yêu thích lúc nào không hay. Thuận Nguyễn bắt đầu theo đuổi nghề tóc, đến nay anh đã ra nghề được 10 năm và Salon Thuận Nhà Bè – Tóc đẹp (187 Lê Văn Lương, Chung cư Hoàng Anh Gia Lai, Nhà Bè, Hồ Chí Minh) đã phát triển 4 năm và ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng gần xa.

Khác với nhiều người, Thuận Nguyễn bước chân vào nghề tóc với kinh nghiệm là số 0, anh phải học từ đầu và phải cần nỗ lực gấp 3,4 lần so với các bạn đồng nghiệp. Thời gian đầu, anh đơn giản chỉ muốn kiếm tiền phục vụ đời sống cá nhân, đỡ đần cho gia đình.

Sau dần, tiếp xúc với nghề, anh yêu thích công việc này và muốn dành thời gian để phát triển sự nghiệp tạo mẫu tóc. Đối với anh, nghề tóc không chỉ là đam mê, nhiệt huyết mà nó chính là mục đích sống của nhà tạo mẫu.

NTM Thuận Nguyễn và khách hàng tại salon

Trong công việc, anh là một người khá nghiêm túc và đề cao sự chu đáo. Mỗi khách hàng đến với cửa hàng của nhà tạo mẫu này đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Anh luôn cẩn thận chăm sóc tóc khách hàng và đào tạo nhân viên theo hướng chuyên nghiệp.

Ngoài thời gian tại salon, anh còn tham gia một số khóa học đào tạo kĩ thuật để nâng cao tay nghề và giao lưu với các bạn đồng nghiệp gần xa tích lũy thêm kinh nghiệm.

Đam mê công việc là thế, nhưng Thuận Nguyễn lại vô cùng tình cảm và dành thời gian rảnh bên gia đình nhỏ của mình.

Thuận Nguyễn hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Các mẫu tóc được ưa chuộng tại salon:

Thông tin liên hệ :

Salon Thuận Nhà Bè – Tóc Đẹp

Địa chỉ: Chung cư Hoàng Anh Gia Lai Gold House – 187 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0977 341 022

Mỹ Linh

  • Tags
03/01/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38