dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/10/2019

9/10 vừa qua, Hair Salon Thu Hoài đã có buổi trải nghiệm đầu tiên cùng chuỗi chương trình C:ehko & Me, mang đến những điều bất ngờ cho khách hàng trải nghiệm.

Đội ngũ nhân viên Hair Salon Thu Hoài

Với kinh nghiệm hơn 20 trong lĩnh vực tóc, NTM Thu Hoài luôn thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng cũng như từng vấn đề tóc gặp phải. Thời gian gần đây, tình trạng trở nên đáng báo động khi bệnh da đầu ngày càng phổ biến do ô nhiễm môi trường, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng loại, sử dụng quá nhiều dịch vụ hóa chất thậm chí stress cũng khiến tóc yếu, dễ rụng, da đầu bị tổn thương. Bên cạnh đó, nhiều người lại quá xem thường việc chăm sóc da đầu khiến tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng.

NTM Thu Hoài tận tình tư vấn cho khách hàng

Là một NTM, một người hết lòng vì tóc, NTM Thu Hoài luôn trăn trở về cách khắc phục tình trạng cho tất cả khách hàng. Thấu hiểu thực trạng cũng như mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, NTM Thu Hoài phối hợp cùng C:ehko mang đến những dòng sản phẩm chuyên biệt đến từng tình trạng tóc và da đầu khác nhau. Nhờ liệu trình soi tóc và phục hồi đến từ C:ehko, các khách hàng đã được trải nghiệm hiệu quả đột phá ngay sau lần đầu sử dụng.

Liệu trình gồm 5 bước sử dụng sản phẩm C:ehko, bao gồm: Gội – Xả – Hấp – Xịt dưỡng – Tinh dầu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được massage da đầu thư giãn với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đến từ Hair Salon Thu Hoài. Từng tình trạng tóc và da đầu đều được sử dụng các dòng sản phẩm chuyên biệt của C:ehko.

Chị Thúy (52t, Hà Nội) tỏ ra rất bất ngờ sau gói dịch vụ ưu đãi của salon Thu Hoài: “Tôi là người thích chơi thể thao, đặc biệt là bơi lội nên mái tóc thường bị hư tổn do môi trường nước nhiều chất tẩy. Biết đến chương trình trải nghiệm phục hồi tóc tại salon Thu Hoài, tôi đã đăng ký tham gia và hoàn toàn hài lòng về sự thay đổi về chất lượng mái tóc. Tóc tôi hiện tại mềm mượt hơn, da đầu cũng dịu đi rất nhiều”.

NTM Thu Hoài và khách hàng Thanh Vân

Chị Thanh Vân (Hà Nội) chia sẻ: “Da đầu tôi có tình trạng hơi dầu không đáng ngại, tuy nhiên mái tóc bị khô, nhất là phần ngọn tóc. Tôi thích để tóc dài nên phần ngọn xơ khiến mái tóc mất thẩm mĩ. Sau liệu trình phục hồi tại đây, tuy không mất nhiều thời gian nhưng cải thiện đáng kể, khiến tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn, mái tóc như được thổi lại sức sống”.

Đồng hành cùng chuỗi trải nghiệm C:EHKO & Me, NTM Thu Hoài mong muốn mang đến những trải nghiệm tri ân những khách hàng thân thiết của salon Thu Hoài và nhãn hiệu C:ehko. Chương trình sẽ kéo dài trong 2 ngày 9-10/10 với gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn mang đến những hiệu quả ngoài mong đợi.

Hạ An

  • Tags
10/10/2019
banner ngang 15
Banner 13