dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/04/2020

NTM Thế Mạnh - chủ nhân của Hair Salon Thế Mạnh là một trong những NTM tiên phong trải nghiệm dòng sản phẩm BC Bonacure của Schwarzkopf Professional. Tâm đắc với BC Hyaluronic Moisture Kick bởi hiệu quả dưỡng ẩm sâu cho các mái tóc khô xơ thiếu nước, anh tiếp tục giới thiệu BC Hyaluronic Moisture Kick đến các khách hàng và đặc biệt nhấn mạnh về công dụng duy trì tóc lọn xoăn tự nhiên như ý của sản phẩm đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi việc dưỡng tóc tại nhà đang rất được quan tâm.

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chăm sóc da vào chăm sóc tóc chính là bước tiến đột phá tại Viện nghiên cứu Schwarzkopf Professional. Công nghệ Hyaluronic Acid là một trong số đó. Dòng sản phẩm BC Hyaluronic Moisture Kick của Schwarzkopf Professional được xem như phương pháp dưỡng ẩm sâu cho tóc tại nhà mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua

NTM Thế Mạnh là người đã đồng hành bền bỉ cùng thương hiệu Schwarzkopf Professional hơn 12 năm qua. Anh cho biết: “Hyaluronic Moisture Kick có vai trò chính là giữ độ ẩm cân bằng cho tóc tóc khô xơ hư tổn. Tác động thẩm thấu từ bên ngoài vào trong giúp cho lớp biểu bì bề mặt ngoài của tóc được phục hồi đáng kể. Khi sử dụng trong một thời gian ngắn tóc được phục hồi nhanh trở nên mềm mượt”.

Bộ BC Hyaluronic Moisture Kick bao gồm 4 bước chăm sóc hoàn chỉnh bao gồm dầu gội, dầu xả, dầu hấp và xịt dưỡng 2 lớp. NTM Thế Mạnh tâm đắc nhất với chai xịt dưỡng BC Hyaluronic Moisture Kick. “Sản phẩm được thiết kế ở dạng xịt với đường kính các hạt phun sương li ti rất dễ để thẩm thấu đều vào sợi tóc. Thích nhất là khi sử dụng sản phẩm không bị cô đọng trên tóc, tóc không bị bết; sản phẩm tương thích với mọi da đầu nhạy cảm, sử dụng được cả trên tóc thẳng và tóc xoăn. Khách hàng thích xịt dưỡng Hyaluronic Moisture Kick vì thao tác sử dụng rất dễ dàng không phải trực tiếp tiếp xúc với da tay”, NTM Thế Mạnh chia sẻ.

NTM Thế Mạnh tâm đắc nhất với chai xịt dưỡng BC Hyaluronic Moisture Kick

Hyaluronic Acid (HA) được biết đến như là một thành phần khá quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da với khả năng dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa rất hiệu quả. Được ứng dụng vào công nghệ chăm sóc cho mái tóc, Công nghệ Hyaluronic Acid giúp cải thiện và nuôi dưỡng tóc khô xơ lên đến 85%, giúp tóc giảm xơ rối, dễ chải và dễ vào nếp.

Ngoài bộ sản phẩm BC Hyaluronic Moisture Kick, Schwarzkopf còn có bộ BC Peptide Repair Rescue phục hồi tóc khô và hư tổn, BC pH 4.5 Color Freeze giữ màu tóc nhuộm sáng bóng rực rỡ, BC Q10 Time Restore chăm sóc tóc yếu và tóc lão hóa, BC Fibre Force hồi sinh mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng 10x và liệu pháp thanh lọc da đầu BC Scalp Genesis.

Liên hệ:

Salon Thế Mạnh

Địa chỉ: Số 1, Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0973.336.986

FB: https://www.facebook.com/SalonTheManh

Thủy Nguyên
06/04/2020
Banner 13