dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

03/10/2019

Vào nghề tóc từ năm 2007, không được sự ủng hộ từ phía gia đình, NTM Sao Huỳnh khi ấy tự mình vượt qua khó khăn, tự mình bươn trải với cuộc sống, chấp nhận làm hàn xì để có tiền học nghề tóc. Đến nay, sau 12 năm, NTM Sao Huỳnh đã trở thành cái tên nổi bật của thế hệ NTM tại miền Bắc.

Vào nghề tóc từ năm 2007, không được sự ủng hộ từ phía gia đình, NTM Sao Huỳnh khi ấy tự mình vượt qua khó khăn, tự mình bươn trải với cuộc sống, chấp nhận làm hàn xì để có tiền học nghề tóc. Đến nay, sau 12 năm, NTM Sao Huỳnh đã trở thành cái tên nổi bật của thế hệ NTM tại miền Bắc.

Người ta thường nhắc đến câu chuyện: “người chọn nghề”, “nghề chọn người”. Thế nhưng, với NTM Sao Huỳnh, anh và nghề tóc là điểm giao của sự lựa chọn. 12 năm trước nghề tóc chọn anh và đến bây giờ, anh vẫn lựa chọn nghề tóc là đam mê, là cuộc sống của mình.

NTM Sao Huỳnh là một trong những cái tên nổi bật của thế hệ nhà tạo mẫu trẻ tại miền Bắc

“Tôi tình cờ đến salon của một người bạn, có người em đã nhờ tôi cắt tóc, mặc dù khi đó tôi chưa biết đến nghề nhưng vẫn đánh liều cầm kéo. Cắt xong dù lỗi nhưng bạn ấy rất thích. Chắc đây là cơ duyên đưa tôi đến với nghề tóc” – NTM Sao Huỳnh chia sẻ.

Đến với nghề tóc vào năm 2007 – khi mà xã hội vẫn chưa có cái nhìn về thiện cảm với nghề tóc và mặc định nghề làm đẹp là dành cho phái nữ. Chẳng biết vì lo lắng con trai mình không thể phát triển hay không thể vượt qua được những khó khăn của nghề tóc, gia đình NTM Sao Huỳnh khi ấy không ủng hộ, không đồng ý để anh theo nghề.

Đối với anh, nghề tóc chính là đam mê và là sự lựa chọn của cả cuộc đời

Bằng niềm đam mê, sự nỗ lực và chăm chỉ, NTM Sao Huỳnh chấp nhận đi làm thuê nghề hàn xì để lấy tiền theo học tóc. Với anh, quãng thời gian khởi nghiệp khó khăn là quãng thời gian không bao giờ có thể quên, là động lực để anh gắn bó, phát triển và trận trọng những thành tựu mà mình đang có.

NTM Sao Huỳnh hiện là chủ Sao Huỳnh HairSalon ( 34 Lương Ngọc Quyến, Hà Đông)

Khó khăn là thế, nhưng với anh, con đường sự nghiệp của mình vẫn may mắn. May mắn vì anh đã gặp được người anh, người thầy cho mình định hướng để phát triển. “Trong thời gian làm nghề, tôi có tham gia FC HairStylist Hà Nội và có cơ hội gặp gỡ NTM Trung Trần. Anh chính là người thầy đã định hướng cho tôi hiểu thế nào là thiết kế tạo mẫu tóc và cách để xây dựng salon chuyên nghiệp” – NTM Sao Huỳnh chia sẻ.

NTM Trung Trần là người bạn, người anh và người thầy mà NTM Sao Huỳnh luôn trân trọng

Dành hết tình yêu và tâm sức cho nghề tóc, vì thế NTM Sao Huỳnh luôn đặt chữ Tâm, chữ Đức lên hàng đầu. Không chỉ nghiêm khắc với bản thân trong việc học tập, nâng cao tay nghề, NTM Sao Huỳnh còn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm để khách hàng của Sao Huỳnh HairSalon luôn nhận được những giá trị cao nhất.

NTM Sao Huỳnh thường xuyên tham gia các khóa đào tạo

“Việc học tập giúp mình bổ sung, nâng cao kiến thức. Từ đó có thể tạo ra những mẫu tóc phù hợp với xu hướng, những mẫu tóc thời thượng phù hợp với từng khách hàng. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm dành cho tóc, tôi luôn chọn những sản phẩm cao cấp từ Đức, từ Ý. Những sản phẩm chất lượng sẽ tạo nên một mái tóc chất lượng”.

Đem đến cho khách hàng những giá trị cao nhất là điều NTM Sao Huỳnh luôn đề cao

Đề cao sự sáng tạo, luôn cập nhật kiến thức và xu hướng tóc mới, sử dụng mỹ phẩm cao cấp, NTM Sao Huỳnh mỗi ngày đều hướng tới mô hình chuỗi salon hiện đại, chuyện nghiệp và làm đẹp an toàn.

 

Minh Ngọc


 

  • Tags
03/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20