dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/12/2019

Bằng một cơ duyên tình cờ, niềm đam mê với nghề tóc bắt đầu nảy nở từ những năm tháng sinh sống tại Nhật Bản. Có cơ hội tiếp cận mô hình và cách vận hành salon ở nước bạn, NTM Sa Huy đã nhen nhóm ước mơ có một thương hiệu salon mang tên mình.

NTM Sa Huy

Với ý chí và lòng quyết tâm mãnh liệt, chàng trai trẻ Sa Huy đã miệt mài trau dồi và nâng cao kiến thức về nghề tóc. Tuy nhiên, vào nghề tóc đồng nghĩa với việc anh chấp nhận đánh đổi thời gian, công việc ổn định trước đó để sống đúng với đam mê của mình.

NTM Sa Huy

“Thời gian đầu tiên là giai đoạn khó khăn nhất đối với tôi. Ngoài những rào cản về tài chính, thái độ của mọi người xung quanh cũng khiến tôi gặp không ít trở ngại. Thời bấy giờ, mọi người chưa hề có cái nhìn nghệ thuật về nghề này. Tâm lý chung họ cho rằng tôi chỉ tương đương như những thợ cắt tóc vỉa hè bình thường”, NTM Sa Huy tâm sự về những bước đầu chập chững.

Cho dù khó khăn bủa vây, trong suốt thời gian 10 năm gắn bó với nghề, NTM Sa Huy chưa bao giờ có ý định từ bỏ đam mê chỉ vì áp lực cuộc sống. Anh tâm niệm: “Tôi luôn nghĩ rằng, mình sinh ra để làm nghề này, vì thế không bao giờ bỏ nghề cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra”.

NTM Sa Huy luôn hướng đến những dịch vụ chất lượng cũng như thái độ tốt nhất đến với khách hàng

Trải qua 8 năm tuổi đời, salon của NTM Sa Huy luôn hướng đến những dịch vụ chất lượng cũng như thái độ tốt nhất đến với khách hàng. Anh luôn đề cao sự sáng tạo, kiên trì và tỉ mỉ đến với từng mẫu tóc, đảm bảo vừa mang tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. NTM Sa Huy tâm đắc: “Đối với tôi, nghề tóc là sáng tạo không giới hạn, giống như một phép màu. Chính niềm đam mê là ngọn lửa sáng nhất, tạo cảm hứng vô tận đối với những NTM như chúng tôi”.

Hạ An

  • Tags
10/12/2019
banner ngang 15
Banner 13