dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

05/03/2020

Thực hiện đúng liệu trình chăm sóc tóc hoàn hảo tại nhà được NTM Quyên Trần - chủ nhân của Hair Salon Thanh Thanh (157 Bãi Sậy, P.4 Q.6, TP.HCM) chia sẻ, bạn sẽ luôn có mái tóc khỏe đẹp đầy tự tin dù khi ở nhà cũng như khi ở salon. Tóc đẹp cần được bạn chăm sóc bằng liệu trình khoa học với sản phẩm chăm sóc phù hợp với đặc tính riêng của từng loại tóc.

NTM Quyên Trần là một trong những NTM tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Schwarzkopf Professional từ năm 2001 đến nay. Chị nói dù thị trường ngành tóc ngày nay khá nhập nhèm thì cái tâm của một NTM làm nghề chân chính khiến chị luôn giữ vững quan điểm chỉ dùng hàng tốt, sản phẩm chất lượng, cao cấp, chính hãng thì mới đảm bảo được sức khỏe mái tóc cho khách và cho chính bản thân mình. “Tôi rất hạnh phúc khi mang những dòng sản phẩm cao cấp đến khách hàng của tôi tại Hair Salon Thanh Thanh”, NTM Quyên Trần chia sẻ.

Theo NTM Quyên Trần, mái tóc cũng giống như làn da cần được chăm sóc hàng ngày tại nhà theo một liệu trình khoa học, gồm 4 bước: làm sạch, phục hồi, xả tóc và hoàn thiện. Liệu trình 4 bước chăm sóc tóc này cũng được NTM Quyên Trần thực hiện hàng ngày cho các khách hàng đến với Hair Salon Thanh Thanh.

Làm sạch là bước rất quan trọng để vừa làm sạch tóc và da đầu, vừa giữ được độ ẩm của tóc và không làm bay màu tóc. Khách hàng có mái tóc nhuộm, NTM Quyên Trần luôn đặc biệt lưu ý khách không nên sử dụng các loại dầu gội đầu thông thường vì tính chất làm sạch và cũng tẩy luôn màu nhuộm. NTM Quyên Trần cho biết: “Với tóc nhuộm, tôi tin dùng BC pH4.5 Color Freeze - đây là bộ sản phẩm chuyên chăm sóc cho tóc nhuộm thuộc dòng BC Bonacure của Schwarzkopf Professional. Bộ sản phẩm sử dụng công nghệ pH 4.5 có tác dụng khóa chặt hạt màu bên trong mỗi sợi tóc, làm giảm độ phai màu đến mức tối đa nên có thể giữ màu nhuộm bền và sáng bóng rực rỡ”.

Cũng đầy đủ sản phẩm theo liệu trình 4 bước chăm sóc tóc tại nhà, với các mái tóc hư tổn và khô thì NTM Quyên Trần tín nhiệm bộ sản phẩm BC Peptide Repair Rescue. Công nghệ Peptide giúp tái tạo cấu trúc bên trong của sợi tóc, lấp đầy lớp biểu bì hư tổn nên giúp tóc tăng độ đàn hồi, nhanh chóng được giải cứu khỏi tình trạng khô và hư tổn. Tóc bóng đẹp chắc khỏe lên sau vài tuần sử dụng.

NTM Quyên Trần nhận xét: “Tôi đã dùng BC pH4.5 Color Freeze và BC Peptide Repair Rescue và thấy rất hiệu quả. Khá nhiều khách hàng của Hair Salon Thanh Thanh gởi cho tôi phản hồi tích cực về hiệu quả của hai bộ chăm sóc tóc nhuộm và tóc hư tổn của BC Bonacure. Vì vậy tôi càng thêm tự tin giới thiệu với các khách hàng mới”.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Oil Ultime của BC Bonacure cũng được NTM Quyên Trần yêu thích. Oil Ultime là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp với công thức độc đáo chiết xuất 100% từ các loại tinh dầu thiên nhiêu quý như Argan, Marula, Rose và Barbary Fig. Chị thường sử dụng kem tẩy tế bào chết trong liệu trình chăm sóc tóc và tái tạo da đầu khi dưỡng tóc cho khách hàng. Chị cho biết: “Dòng Oil Ultime thích hợp cho khách xài ở nhà, da dầu nên dùng 2 lần/tuần và 1 lần/tuần cho da thường”.


Chăm sóc tóc bằng tinh dầu tinh khiết Oil Ultime

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Oil Ultime cho mái tóc sáng bóng đẹp tự nhiên nhờ công thức độc đáo được chiết xuất 100% từ các loại tinh dầu thiên nhiên tinh khiết và quý giá như Argan, Marula, Rose và Barbary Fig.

Oil Ultime gồm bộ sản phẩm kem loại sạch tế bào chết cho da đầu, dầu gội, mút bọt và xịt dưỡng phục hồi, dầu dưỡng tóc dành cho tóc mảnh đến tóc thường, tóc thường đến tóc dày.

 

Hair Salon Thanh Thanh

Địa chỉ: 157 Bãi Sậy, P.4 Q.6, TP.HCM

Hotline: 0907.034.688

FB: https://www.facebook.com/aiquyen.tranthi.39

BC Bonacure - Ứng dụng đột phá từ công nghệ chăm sóc da dành cho tóc

Các chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu Schwarzkopf Professional đã tích hợp các công nghệ chăm sóc da đột phá như công nghệ Micellar, Peptide, Hyaluronic acid... để tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà mang tên BC Bonacure mới với khả năng phục hồi tóc tối ưu, khôi phục độ chắc khỏe và bồng bềnh cho mái tóc.

Cũng giống như làn da, sản phẩm chăm sóc tóc cần phù hợp với đặc tính riêng của tóc. Do đó, BC Bonacure đã nghiên cứu để tạo ra 6 bộ sản phẩm đặc biệt, cung cấp phương pháp chăm sóc tóc phù hợp cho từng loại tóc, bao gồm:

  • BC Peptide Repair Rescue phục hồi tóc khô và hư tổn.
  • BC Hyaluronic Moisture Kick dưỡng ẩm sâu cho tóc khô xơ rối, tóc xoăn và tóc uốn.
  • BC pH 4.5 Color Freeze giữ màu tóc nhuộm sáng bóng rực rỡ.
  • BC Q10 Time Restore chăm sóc tóc yếu và tóc lão hóa .
  • BC Fibre Force hồi sinh mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng 10x.
  • BC Scalp Genesis liệu pháp thanh lọc da đầu.
Thủy Nguyên
05/03/2020
Banner 13