dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/11/2019

Vào nghề thấm thoát đã được 10 năm, NTM Quý Paris là cái tên đã và đang từng bước khẳng định mình trong làng tóc Việt. Với nhiều dịch vụ đa dạng, Salon Quý Paris luôn nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng nhờ sự tận tình chăm sóc đến từng sợi tóc.

Chập chững bước chân vào nghề tóc với không ít khó khăn, NTM Quý Paris luôn tự ý thức để cố gắng phát triển bản thân. Tâm sự về cơ duyên đến với tóc, NTM Quý Paris trải lòng: “Trước kia, tôi đã từng làm công ty nhưng cảm thấy bản thân không hợp. Ý nghĩ lúc đó thôi thúc tôi phải đi học một cái nghề. May mắn thay, trên chặng đường ấy đi tìm đam mê, tôi đã có duyên gặp thầy Hùng Paris và được thầy dẫn dắt những bước đi đầu tiên trong ngành tóc”.

NTM Quý Paris

Sau 2 năm cầm kéo trau dồi kiến thức, NTM trẻ đã quyết định mở một salon tóc cho riêng mình – “Quý Paris”. Không nản chí trước những khó khăn chồng chất từ kinh tế đến nhân sự, NTM đã dồn hết nhiệt huyết tuổi trẻ để gây dựng và khẳng định thương hiệu salon ngày càng uy tín và có tiếng vang xa. Đối với NTM Quý Paris, “Làm nghề thành công là người khiến khách hàng hài lòng với mọi dịch vụ. Còn thợ giỏi đến đâu, nếu khách không hài lòng thì cũng là thất bại”, anh tâm niệm.

NTM Quý Paris

Tiếp nối nguồn cảm hứng và niềm đam mê tóc lớn lao từ người thầy, NTM Quý Paris luôn mong muốn để lại những thông điệp tích cực và ý nghĩa khi truyền nghề cho các nhân viên tại salon. NTM trẻ luôn chăm chút kiến thức cho từng học viên, hiểu rõ năng lực của từng người trong lớp, luôn tìm cách thúc đẩy và khuyến khích từng cá nhân. “Khi đào tạo học viên cho salon, tôi luôn hướng đến nguồn cảm hứng tích cực, đặt ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho từng người theo từng giai đoạn”, NTM Quý Paris cho biết.

Mẫu tóc do chính tay NTM Quý Paris thực hiện

Hiện tại, NTM Quý Paris vẫn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo và nâng cao tay nghề để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho các khách hàng thân yêu. “Đối với một người thợ lành nghề, đầu tiên phải trau chuốt và phát triển kỹ năng. Trong giai đoạn nghề tóc bão hòa, nếu không xác định rõ đường đi nước bước cho bản thân sẽ rất dễ bị chệch hướng, lạc đường và khó có thể quay lại”, đó là điều NTM Quý Paris luôn tự nhắc bản thân và nhân viên trên con đường đi tới thành công.

Một số mẫu tóc ngắn đang thịnh hành tại Quý Paris Hair Salon:

 

 

 

Hạ An

07/11/2019