dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

24/10/2019

Nhắc đến NTM Quốc Được, người ta nhớ ngay đến hình ảnh tiêu biểu cho 1 NTM tại thành phố Đà Nẵng. Anh cũng giống như thành phố nơi mình sinh sống và mưu sinh, mang đến cho người ta sự an nhiên, bình an đến lạ. Nhưng mấy ai biết trong anh luôn bùng cháy một ngọn lửa đam mê bất tận với nghề.

“Cái nghề theo anh 18 năm rồi. Nuôi cái đam mê với nghề tính đến nay là thành một người trưởng thành, chịu được mọi hành vi trước pháp luật rồi đấy” – NTM Quốc Được chia sẻ đầy dí dỏm cho khởi đầu với nghề của anh.

Từ khi còn là một chàng trai trẻ, NTM Quốc Được đã tự định hình và xác định được đam mê của mình đối với nghề tóc. Anh yêu cách tạo ra những mái tóc, đối với anh đó là những tác phẩm nghệ thuật trân quý để đo độ khéo léo của từng NTM. Theo anh thì khi khách hàng còn tin tưởng và đến với salon của mình chính là một niềm hạnh phúc và vui sướng. Giống như những đứa con nhỏ của mình thì mình luôn mang tâm trạng muốn chăm sóc và dõi theo một cách chu đáo nhất. Các mái tóc của khách hàng cũng vậy thôi, nó không chỉ là “góc con người” của chủ nhân mà còn là một đứa con tinh thần của chính những người thợ làm tóc.

Từ khi bắt đầu làm nghề, xuất phát từ một người thợ phụ trong một salon nhỏ, với bao nhiêu khó khăn và thăng trầm thế nhưng “ngọn lửa” đam mê trong nghề của anh chưa bao giờ nguội tắt. Mà càng khó khăn thì NTM Quốc Được càng suy nghĩ về cách phải thành công và rồi anh nhận ra: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Đến nay, NTM Quốc Được đã sở hữu cho mình một salon vô cùng đắt khách tại số 51 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng. Tại salon của mình, NTM Quốc Được chỉ trung thành sử dụng các dòng sản phẩm của nhãn hàng Revlon. Theo như anh đánh giá thì các dòng sản phẩm của thương hiệu này rất được lòng các khách hàng, dù là khó tính nhất. Các màu nhuộm khá mịn, sâu và có các hạt dưỡng làm mềm tóc sau quá trình sử dụng hóa chất.

Với NTM Quốc Được làm tóc và chăm sóc khách hàng đã không còn là công việc của anh nữa mà đã trở thành niềm đam mê cháy bỏng và điều để anh theo đuổi trọn đời. Chúc cho ước mơ đem cái đẹp của Việt Nam đến với quốc tế của NTM tài ba này sẽ sớm được thực hiện trong tương lai.

  • Tags
24/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20