dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/10/2019

Vào nghề được 15 năm, từng đạt nhiều danh hiệu xuất sắc trong ngành tóc, NTM Phan Nguyên Khang – chủ Up Salon đã xây dựng cho mình cơ sở salon chuyên nghiệp, uy tín, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh. Dù gặp không ít khó khăn trong suốt chặng đường bén duyên với nghề tóc, thế nhưng với NTM Phan Nguyên Khang: Đam mê là không được phép nghĩ tới hai từ “bỏ cuộc”.

Ngay từ những ngày đầu bén duyên với nghề tóc, NTM Phan Nguyên Khang đã xác định những mục tiêu cho riêng mình. Với anh, nghề tóc không chỉ là một nghề để kiếm tiền, mà nghề tóc còn cho anh cơ hội để thể hiện bản thân, thảo sức đam mêm sáng tạo.

Từng đánh dấu tên tuổi mình qua nhiều cuộc thi và giải thường như: Nhà tạo mẫu xuất sắc 2008, Cây kéo vàng 2011,... NTM Phan Nguyên Khang không giữ kiến thức, kinh nghiệm cho riêng mình, anh sẵn sàng đem chia sẻ, giảng dạy cho nhiều học viên khác. Năm 2013, NTM Phan Nguyên Khang xuất sắc được Hội dạy nghề thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy khen Giảng viên dạy nghề hỗ trợ kinh nghiệm tốt cho học viên.

NTM Phan Nguyên giành giải thưởng Cây kéo vàng 2011

NTM Phan Nguyên Khang cho rằng: khi mình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tới nhiều học viên, đồng nghĩa với việc đó là động lực để mình trau dồi, học hỏi những kiến thức khác. Anh từng tham gia các khóa học của Vidal Sassoon tại Thượng Hải. Và hiện tại, mỗi ngày trôi qua với anh là một ngày học tập, không chỉ trên sách vở, giáo án, kiến thức, kinh nghiệm đến với anh qua mỗi trải ngiệm trong công việc và cuộc sống.

NTM Phan Nguyên Khang cùng tác phẩm trình diễn trong Galaxy Festival 2019

Khi nhắc đến kỉ niệm của mình với nghề tóc, NTM Phan Nguyên Khang không nhắc nhiều đến những khó khăn, anh nhắc nhiều đến cụm từ “ân hận”. “Khi mới vào nghề, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, khách đến tiệm của tôi quá đông. Tôi cảm thấy tự tin và tỏ ra bất cần. Khi nhìn lại đó chính là điều ân hận nhất trong quãng thời gian theo nghề của tôi, đó là quãng thời gian tôi đánh mất chính bản thân mình.” – NTM Phan Nguyên Khang chia sẻ.

Để rồi, đến bây giờ, sau khi trải qua những thăng trầm của nghề tóc, NTM Phan Nguyên Khang coi đó là những điều giúp mình hoàn thiện để có được những thành công của ngày hôm nay.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho UP Salon 

Đối với anh, niềm vui khi làm nghề đơn giản là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Đó chính là niềm tự hào và động lực để NTM Phan Nguyên Khang cùng team UP Salon cống hiến nhiều hơn cho nghề tóc.

“Khi bắt đầu theo nghề, khai trương tiệm, tôi không bao giờ nghĩ tới bỏ cuộc. Vì phía sau tôi còn rất nhiều người cùng chí hướng, tin tưởng và ủng hộ tôi, mong đợi sự thành công của tôi. Tôi chỉ nghĩ đến việc làm sao để cố gắng, phát triển hơn nữa, còn bỏ cuộc thì tuyệt đối không.” – NTM Phan Nguyên Khang chia sẻ.

Vì thế, không ngừng học hỏi, trau dồi các kiến thức về tóc, những xu hướng thời trang tóc, NTM Phan Nguyên Khang mong muốn phát triển UP Salon, mong muốn sự hài lòng của khách hàng khi đến với UP Salon.

NTM Phan Nguyên Khang coi cơ duyên đến với nghề tóc và cống hiến cho nghề tóc là trách nhiệm của mình

Và chắc chắn, sự thành công của NTM Phan Nguyên Khang và UP Salon đến từ sự tận tâm và chuyên nghiệp. NTM Phan Nguyên Khang coi đó là trách nhiệm, là sứ mệnh của mình.

 UP Salon 

 Địa chỉ: 184 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 097 333 36 12

 

Minh Ngọc

  • Tags
22/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20