dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/03/2020

Với đam mê cống hiến không ngừng cho ngành tóc nước nhà, nhà tạo mẫu Phan Chánh đã đưa Bi Hair Salon trở thành một trong những cơ sở làm đẹp chất lượng tại vùng đất Tây Nguyên.

Với quan niệm: "Sự tận tâm hôm nay sẽ làm nên chữ Tín cho mai sau", NTM Phan Chánh luôn đề cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín dài lâu. Mang sứ mệnh làm đẹp cho đời, anh đã không ngừng học hỏi, rèn luyện cũng như cập nhật liên tục các xu hướng mới để phục vụ các khách hàng.

Quan điểm “Thành công và đam mê luôn là hai yếu tố hỗ trợ lẫn nhau”, NTM Phan Chánh luôn đặt cái tâm vào nghề suốt nhiều năm qua. Đã từng đặt chân đến nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… nhưng anh đã quyết định mở salon ở Pleiku - Gia Lai, nơi anh mới chỉ ghé chơi 1 lần. Giải đáp thắc mắc này, anh nói “Trong thâm tâm, tôi cảm nhận ở chính nơi này mình có thể phát triển được năng lực cũng như bồi dưỡng niềm đam mê”.

Mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, chỉ sau 6 tháng salon của anh đã thu hút đông đảo khách hàng trong khu vực. Nhờ phương châm “Chúng tôi chỉ tốt đẹp khi bạn trở nên xinh đẹp”, Bi Hair Salon luôn mang đến cho khách hàng những cảm nhận về sự tận tâm và giá trị cốt lõi ở chính nơi đây.

“Qua quá trình làm nghề, tôi nhận ra tự học hỏi là điều vô cùng quan trọng. Tôi luôn mong muốn bản thân mình trở nên tốt hơn mỗi ngày, tập trung phát triển bản thân cũng như nâng cao giá trị là đều mình tâm đắc nhất”. Đó cũng là điều NTM Phan Chánh nhắn nhủ chính những người nhân viên và học viên của mình. “Người đi trước chỉ hướng dẫn cách thức và kinh nghiệm, còn tư duy tìm tòi học hỏi là điều chúng ta phải đặc biệt lưu tâm” – NTM Phan Chánh.

Sau đây là một số mẫu tóc tại Bi Hair Salon:

 

 

 

 

 

Hạ An
  • Tags
23/03/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20