dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/10/2019

Đến với nghề tóc bằng cả trái tim đam mê và lòng nhiệt huyết, NTM Phạm Huy Hoàng đã và đang khẳng định mình qua từng chặng đường theo đuổi ước mơ.

Tốt nghiệp và làm việc 3 năm trong ngành xây dựng, chàng thanh niên Phạm Huy Hoàng vẫn luôn đau đáu hướng về niềm đam mê tóc mãnh liệt. Ước mơ ngày càng lớn dần đã thôi thúc Hoàng dũng cảm rẽ ngang theo đuổi ngành tóc. “Lúc ấy, gia đình không phản đối, chỉ khuyên tôi nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đúng là nghề chọn người, trên chặng đường đồng hành với nghề tóc 8 năm qua, ngọn lửa đam mê trong tôi chưa bao giờ tắt”.

NTM Phạm Huy Hoàng luôn mang cả tâm huyết trong từng mẫu tóc

Đối với người “ngoại đạo” như chàng trai trẻ Huy Hoàng, những bước đầu dấn thân vào ngành tóc là cả thử thách lớn. Anh đã có duyên gặp được người thầy tâm huyết đến từ Hong Kong, mang những kiến thức cơ bản nhất để NTM trẻ bắt đầu “khai phá” tiềm năng của chính bản thân mình.

Quá háo hức thực hiện ước mơ, NTM trẻ Huy Hoàng cũng đã từng có những giây phút bồng bột. “Thời gian đầu học xong tôi từng tự tin đến mức nhanh chóng thuê một cửa hàng để mở salon. Tuy nhiên, quãng thời gian 2 năm hoạt động là lúc tôi nhận ra rằng mình chưa đủ kiến thức để vận hành một salon tóc chuyên nghiệp. Ngay năm đó, tôi quyết định đóng cửa và tiếp tục đi học nâng cao tay nghề và bồi dưỡng chuyên môn quản lý”, NTM Huy Hoàng trải lòng.

Sau bao nỗ lực, NTM Phạm Huy Hoàng đã xây dựng Salon Hoàng Tóc uy tín như ngày hôm nay

Thời gian học việc và trải nghiệm tại các salon lớn giúp NTM trẻ Huy Hoàng có cái nhìn tổng quan hơn về nghề tóc cũng như các tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để anh rèn giũa bản thân trong công việc, từ giờ giấc, phong thái cho đến sự gọn gàng ngăn nắp, tạo bước đệm để bứt phá trên con đường theo đuổi ước mơ.

NTM Phạm Huy Hoàng luôn mang cả tâm huyết trong từng mẫu tóc

Sau những năm tháng vừa trau dồi kiến thức, vừa rèn luyện thực nghiệm, NTM Huy Hoàng đã gây dựng nên một thương hiệu mang tên mình – Hair Salon Hoàng Tóc. Với tuổi đời 4 năm, Salon Hoàng Tóc hiện đang cung cấp những dịch vụ uy tín cho cả nam và nữ, phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đề cao chất lượng hơn số lượng, đến nay Salon Hoàng Tóc vẫn hoạt động với 3 nhân viên chính thức, chuyên nghiệp, có tay nghề cao và đảm nhận được mọi công công đoạn làm tóc cho khách hàng.

NTM Phạm Huy Hoàng ân cần truyền nghề cho học viên

Trong tương lai, Salon Hoàng Tóc định hướng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời học hỏi và trau dồi thêm về kỹ năng sư phạm ngành tóc để hoàn thành mục tiêu đào tạo ấp ủ bấy lâu. “Tôi luôn mong muốn truyền nghề cho những bạn trẻ đam mê tóc nhưng không đủ điều kiện kinh tế, đồng thời nâng cao tay nghề cho thế hệ NTM trẻ hơn, mang lại những giá trị cốt lõi đến những người yêu tóc”, NTM Huy Hoàng tâm niệm.

Hạ An

  • Tags
28/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20