dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/10/2019

Bước vào ngành tóc với khó khăn đủ đường, NTM trẻ Như Thuật đã vươn lên bằng chính đôi tay của mình, xây dựng thương hiệu Như Thuật Hair & Academy từng bước phát triển như ngày hôm nay.

Yêu thích nghề tóc nhưng chưa đủ điều kiện học nghề, anh Như Thuật đã phải tạm gác lại ước mơ để đi làm tại một showroom xe máy. Tuy nhiên, khát khao cầm kéo vẫn luôn mãnh liệt trong chàng trai từng giây từng phút. NTM trẻ chia sẻ, anh đã từng lén giấu người chủ, hàng đêm mượn phòng bảo vệ để làm một “salon dã chiến”, tự tìm mẫu để học cắt. Cứ thế, anh Như Thuật từng ngày học hỏi và thỏa sức sáng tạo cho phong cách mang tên mình.

NTM Như Thuật và mẫu tóc

Khó khăn nhất đối với Như Thuật khi vào nghề là những gánh nặng về vốn, không ai giúp đỡ, gia đình lại phản đối khiến chàng trai trẻ phải tự bươn chải kiếm tiền đi học nghề. “Đó là giai đoạn gia đình tôi rất khó khăn về kinh tế. Khi tôi bỏ công việc để rẽ sang ngành tóc, bố mẹ tôi lo lắng đến phát ốm vì cho rằng tôi đang theo đuổi một điều quá mơ hồ. Nhưng vì quyết tâm, lúc đó trong đầu tôi chỉ có duy nhất suy nghĩ rằng đã quyết định thì phải làm đến cùng và làm cho bằng được”.

NTM Như Thuật

Chân ướt chân ráo bước vào ngành tóc, khó khăn vẫn không ngừng bủa vây lấy chàng trai trẻ. Tâm sự về những giai đoạn tối tăm nhất, NTM Như Thuật chia sẻ: “Tôi đã từng có ý định bỏ nghề đến 5 lần. Nhưng vì khát khao, vì những khách hàng đã bỏ công tin tưởng, tôi đã tự vực dậy và bước tiếp”. Nhờ ý chí và sự kiên trì, NTM Như Thuật đã vươn lên phát triển dịch vụ và đào tạo như ngày hôm nay.

NTM Như Thuật (bên phải)

Để xây dựng thương hiệu và khẳng định uy tín, NTM Như Thuật cho rằng người chủ phải “có Tầm để thu hút khách hàng và có Tâm để giữ khách ở lại”. Anh chia sẻ quan điểm: “Với tôi, khách hàng không phải là thượng đế. Tôi thực sự muốn coi mỗi khách hàng như một người bạn tri kỉ bằng cách lắng nghe và thấu hiểu”. Đó là cách salon Như Thuật từng bước phát triển và định hình mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

NTM Như Thuật cùng các mẫu tóc

Chia sẻ về dự định trong tương lai, NTM Như Thuật đang phát triển định hướng xây dựng Hair Salon & ACADEMY tiêu chuẩn salon VIP để phuc vụ hàng. Đồng thời, thấu hiểu khó khăn của những bạn trẻ miền Trung đam mê tóc nhưng phải đi đào tạo xa, anh mong muốn phát triển thương hiệu Như Thuật thành một cái nôi đào tạo về tóc chuyên nghiệp  cả về kỹ thuật, giáo trình lẫn giáo viên có tay nghề cao.

Hạ An

  • Tags
11/10/2019
Banner 13