dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/10/2019

7 năm theo nghề tóc là một con đường không quá dài, nhưng đối với NTM trẻ Nguyễn Văn Vinh, đó là cả một bước ngoặt lớn. Chập chững vào nghề với bước khởi đầu muôn vàn khó khăn, chàng trai 19 tuổi ngày nào nay đã trở thành một NTM, mang những tác phẩm tâm huyết đến khách hàng thân yêu.

Khoảng thời gian đầu bước vào ngành tóc là chuỗi ngày chàng trai trẻ Nguyễn Văn Vinh bước đi trong vô định. Sau 2 năm vào nghề với đầy chông gai thử thách, đã có lúc Vinh tưởng như gục ngã vì những khó khăn và sự phản đối của gia đình. Vinh chia sẻ: “Sau 2 năm theo nghề mà không có kết quả, gia đình tôi phản đối dữ dội. Nhưng với quyết tâm và một lòng yêu nghề tóc, tôi luôn cố gắng những hướng đi để tiếp tục theo đuổi ước mơ”.

NTM Nguyễn Văn Vinh và mẫu tóc

Trong khoảnh khắc tưởng chừng như tuyệt vọng đó, anh đã có cơ hội gặp và theo học thầy Quảng Đình Quyền, người đã trực tiếp định hướng cho Vinh về cái tâm làm nghề cũng như truyền dạy những kỹ năng cần thiết cho một NTM.  “Có thể nói, thầy Đình Quyền là người đã khai sáng con đường nghề tóc cho tôi, từ chuyên môn đến tầm nhìn”, NTM Nguyễn Văn Vinh bày tỏ.

NTM Nguyễn Văn Vinh đạt giải nhất cuộc thi Liên ngành làm đẹp châu Á 2019

Nhờ sự ân cần, tâm huyết của người thầy, NTM trẻ đã từng bước khẳng định mình trên con đường sự nghiệp của ngành tóc. Giải quán quân cuộc thi Liên ngành làm đẹp châu Á (Asia Pacific Beauty Festival 2019), diễn ra hồi tháng 5 vừa qua chính là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín của NTM Nguyễn Văn Vinh trong làng tóc Việt.

Hiện nay, NTM Nguyễn Văn Vinh đã sở hữu cho riêng mình một salon mang tên mình. Đi vào hoạt động được hơn 3 năm, salon của NTM Nguyễn Văn Vinh luôn hướng tới những dịch vụ tốt nhất, dựa trên cơ sở tâm huyết, thân thiện và cái tâm yêu nghề.

NTM Nguyễn Văn Vinh và mẫu tóc

NTM Nguyễn Văn Vinh luôn tâm đắc với những tác phẩm do chính tay mình làm ra được các khách hàng đón nhận. “Niềm vui và sự hài lòng của khách chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi. Đó chính là nguồn động lực lớn nhất làm tôi yêu nghề và ngày càng cố gắng hơn nữa”. NTM tâm niệm: “Kim chỉ nam của tôi là luôn làm hết sức mình với cái tâm và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể”.

Hạ An

  • Tags
28/10/2019
banner ngang 15
Banner 13