dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/03/2020

Hơn 10 năm gắn bó với nghề tóc, NTM Nguyễn Tuân luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Chính ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt đã thôi thúc anh vững bước trên chặng đường đồng hành với ngành tóc suốt nhiều năm qua.

Chập chững vào nghề với hai bàn tay trắng, nhà tạo mẫu trẻ Nguyễn Tuân từng trải qua không ít khó khăn trên chặng đường chạm tay vào ước mơ. “Cách đây 14 năm, nơi tôi sống nghề tóc còn chưa phát triển, việc nam giới làm tóc nữ vẫn lạ lẫm đối với rất nhiều người. Nhưng vì đam mê, nhiệt huyết đã trở thành nguồn động lực lớn nhất để tôi dấn bước theo nghề, mặc dù biết rằng còn nhiều thử thách ở phía trước”, NTM Nguyễn Tuân tâm sự.

Sau 4 năm đi tìm kiếm và trau dồi kiến thức về tóc, anh Tuân Nguyễn đã mở một salon của riêng mình để phục vụ khách hàng. Suốt thời gian 10 năm gắn bó và phát triển, salon Tuân Hằng của anh đã được nhiều khách hàng đón nhận và tìm đến qua sự giới thiệu của các khách hàng cũ đã trải nghiệm ở đây.

“Trên chặng đường cống hiến cho ngành tóc, điều tâm đắc nhất với nghề là tôi đã đưa được những sản phẩm tốt đến với khách hàng, đem lại vẻ đẹp cho những mái tóc theo nhu cầu và mong muốn của các chị em đến đây làm đẹp”, anh nói.

Mẫu tóc tại salon Tuân Hằng

Nhắn gửi đến các nhà tạo mẫu trẻ ngày hôm nay, nhà tạo mẫu Nguyền Tuân bày tỏ: “Tôi muốn truyền nguồn cảm hứng đến các bạn trẻ hôm nay, đó là chìa khóa thành công đòi hỏi các bạn cần có đam mê nhiệt huyết và đặc biệt là chữ tâm với nghề”.

Mẫu tóc tại salon Tuân Hằng

Hạ An
  • Tags
06/03/2020
Banner 13