dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/08/2020

Giải thưởng Á quân cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam 2020 là cột mốc để NTM Nguyễn Trung Tín nhìn lại hành trình đã qua và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Precision Cutting (P&C) Championships là cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác được khởi xướng bởi chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer. Cuộc thi năm nay được tổ chức trên phạm vi toàn cầu nhằm tìm ra những cái tên danh giá trong lĩnh vực cắt chính xác tại 8 quốc gia và khu vực bao gồm Hy Lạp, Anh – Ireland, Italy, North America, Croatia, Hồng Kông và Việt Nam.

Chân dung Á quân Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam 2020.

NTM Trung Tín nhận giải thưởng cùng Top 10.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, P&C Championships đã như một làn gió mới thổi đến trong năm Covid-19 đầy biến động. Tuy vậy, khi đơn vị tổ chức cuộc thi tại Việt Nam là công ty mỹ phẩm Vũ Lộc đưa ra thông tin về P&C Championships, khá nhiều NTM vẫn còn e dè ngại ngần. Riêng NTM Nguyễn Trung Tín thì khác. Anh là một trong những thí sinh đầu tiên ghi danh bởi đã mong đợi một cuộc thi như P&C Championships từ rất lâu rồi. Cơ hội học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới tại một sân chơi uy tín, tổ chức ở phạm vi toàn cầu như P&C Championships anh càng không thể bỏ qua.

Trung Tín chia sẻ: “Cứ mạnh dạn đăng ký dự thi - Tôi nói với bạn bè và cũng là nói với chính mình như vậy. Ai đi thi cũng mong giành giải cao nhất nhưng cái mà bạn đạt được lớn nhất ở sân chơi này là sự chiến thắng chính bản thân mình”.

NTM Trung Tín trả lời phỏng vấn sau buổi lễ

Chủ đề Graduation Triangle ở vòng thi đầu tiên vốn là “bài tủ” của NTM Trung Tín, vì vậy anh dễ dàng thực hiện bài thi và nhanh chóng lọt vào Top 10. Chủ đề Lines Tròn ở vòng 2 đòi hỏi sự tập trung cao hơn của NTM Trung Tín. Sau mỗi vòng thi, anh càng càng nỗ lực nhiều hơn và nhận thấy sân chơi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam còn giúp anh có thêm “lửa” trong công việc hằng ngày tại salon.

NTM Trung Tín kể: “Mỗi vòng thi lại mở ra những điều bất ngờ và thú vị bởi chủ đề và cách thức thực hiện bài thi. Mỗi bài thi đòi hỏi thi sinh phải chuẩn bị tốt kiến thức lẫn kỹ thuật, óc tư duy trong từng bài thi. Sau mỗi vòng thi, tôi cảm thấy tự tin hơn và thay đổi tư duy trong công việc hằng ngày tại salon của mình”.

Trong các kỹ thuật thì Graduation được NTM Trung Tín áp dụng nhiều nhất tại salon. Với Graduation, anh đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc, mang đến cho mỗi người khách một mái tóc có vẻ đẹp riêng. Hình khối tam giác thể hiện sự mạnh mẽ, những góc cạnh sắc nét... Nên ngay khi lần đầu tiên được thầy Dove Palmer hướng dẫn thì anh đã yêu thích. Chính vì vậy tại vòng Chung kết, khi BTC cho thí sinh được tự do lựa chọn kỹ thuật, NTM Trung Tín đã quyết định chọn kỹ thuật Graduation Tam Giác để thực hiện bài thi mang tính chất quyết định. “Vì có một tình yêu đặc biệt với Graduation Tam giác nên tôi đã dành hết tất cả đam mê, tâm huyết của mình để tạo ra tác phẩm”, NTM Trung Tín tâm sự.

Bài thi qua các vòng 1, 2 và Chung kết của NTM Nguyễn Trung Tín.

Chiều tối ngày 23/8/2020, có mặt tại sự kiện công bố và trao giải cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác Việt Nam, NTM Trung Tín cũng hồi hộp như tất cả những đồng nghiệp Top 5 P&C Championships. Khi ban tổ chức công bố giải Á quân Cắt tóc chuẩn xác Việt Nam 2020 dành cho Nguyễn Trung Tín, anh đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Anh xúc động tâm sự: “Giải Á quân cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam 2020 là một cột mốc đáng nhớ để tôi nhìn lại những gì tôi đã làm được và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa”.

NTM Trung Tín & Ông Tomi Hồ Giám đốc kinh doanh công ty Vũ Lộc Cosmetic

Chúc mừng NTM Nguyễn Trung Tín và hy vọng rằng, anh sẽ ghi thêm nhiều dấu ấn đậm nét trên con đường đam mê nghề tóc!

Hair Salon Trung Tín, 762A Trần Hưng Đạo, Q.5, TP.HCM

Hotline: 0902 899 184

 

Thủy Nguyên
26/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20