dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

18/03/2020

Biết nghề từ khi còn là cậu học sinh, chính thức học nghề  khi vừa tốt nghiệp cấp 3. Đã 13 năm gắn với nghề tóc, thế nhưng khi ngồi xuống và kể lại hành trình của mình, từng hình ảnh, kỉ niệm từ những ngày đầu tiên đều hiện lên rõ ràng. Để rồi khi nhìn lại hành trình ấy, NTM Nguyễn Thành gọi đó là sứ mệnh.

Theo mẹ làm nghề từ khi còn là một cậu học sinh và dường như đó chính cái nôi nuôi dưỡng tình yêu của NTM Nguyễn Thành với nghề tóc. Sau khi học hết cấp 3, đứng trước ngưỡng cửa đại học, NTM Nguyễn Thành quyết định sách balo lên Hà Nội học nghề tóc. Và tính đến nay, anh đã lựa chọn đi theo quyết định đó được 13 năm.

Bước chân vào nghề với đầy đủ niềm mơ ước và sự hứng khởi, thế nhưng khó khăn, gian truân chẳng bỏ quên ai. Những khó khăn của ngày đầu mới học nghề, đã từng khiến NTM Nguyễn Thành từ bỏ. “Ngày mới vào nghề, cũng có khoảng thời gian mình đã bỏ nghề đi học sư phạm. Nhưng cũng chính thời gian học sư phạm đó, khi đi làm phụ cho một cửa hàng, thì cái duyên với nghề tóc lại đến và mình quyết định gắn bó đến tận bây giờ.” – NTM Nguyễn Thành chia sẻ.

NTM Nguyễn Thành đã có 13 năm gắn bó với nghề tóc

Sau 6 năm học nghề, NTM quyết định mở salon cho riêng mình. 7 năm hoạt động và phát triển, NTM Nguyễn Thành đã biến Hair Salon Nguyễn trở thành địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, thu hút phái đẹp của huyện Lạc Sơn, thành phố Hòa Bình.

Thế nhưng, cũng chính quãng thời gian đầu mở salon lại là quãng thời gian anh chẳng thể nào quên. “Khoảng thời gian đầu mở salon cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất của mình. Mình còn nhớ ngày đầu lập nghiệp trong túi chỉ vỏn vẹn có 1.500.000 đồng, sau đó cũng được bạn bè và đại lý phân phối giúp đỡ.”NTM Nguyễn Thành chia sẻ.

Hair salon Nguyễn là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại thành phố Hòa Bình

Khó khăn của buổi đầu khởi nghiệp lại chính là động lực để NTM Nguyễn Thành xây dựng và phát triển Hair salon Nguyễn. Không phải ngẫu nhiên, salon của anh được nhiều người yêu mến và tin tưởng đến vậy: “Trong công việc thì tiêu chí của mình là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, từ việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất dành cho khách hàng. Cho đến giờ mình vẫn còn rât nhiều khách hàng gắn bó từ ngày đầu mở salon. Không những thế mình luôn cập nhật nhũng xu hướng mới nhất từng năm tại Hà Nội và Hàn Quốc.”

NTM Nguyễn Thành luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tới khách hàng

Với NTM Nguyễn Thành, việc học trong nghề tóc sẽ không bao giờ là đủ. Luôn cập nhật kỹ thuật và xu hướng mới, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Anh coi đó là sứ mệnh của mình, và đối với anh – nghề tóc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Một số mẫu tóc được yêu thích tại Hair salon Nguyễn

 

Hair salon Nguyễn

Địa chỉ: 93 Tân Giang, Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình

Số điện thoại: 0972 414 966

Minh Ngọc
18/03/2020
Banner 13