Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Nguyễn Quốc Tịch: Tôi hy vọng ngành tóc Việt sẽ tiếp tục phát triển trong bôi cảnh đại dịch


Đã đăng lúc

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành, nhưng với niềm tin và ý chí bền bỉ, NTM Nguyễn Quốc Tịch tiếp tục hy vọng “làng tóc Việt” sẽ tiếp tục phát triển và thu về nhiều thành công.

 

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Tịch (chủ Salon Tóc Bo)

Theo NTM Nguyễn Quốc Tịch, năm 2020 là một năm đầy khó khăn khi Đà Nẵng trở thành tâm điểm của dịch Covid19, giống như những ngành dịch vụ khác, ngành tóc cũng phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp. Mọi hoạt động của salon tóc Bo trong năm qua cũng bị hạn chế hơn. Nhưng không vì thế mà salon của mình dậm chân tại chỗ. Mình xem đây là cơ hội, là khoảng thời gian quý báu để đội ngũ nhân viên có thể rèn luyện, nâng cao tay nghề, cập nhật những xu hướng mới để phục vụ khách hàng tốt nhất, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, tay nghề cho nhân viên, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công là 3 dự định mà mình muốn tập trung vào năm 2021.

“Năm Tân Sửu đang đến gần, xin kính chúc các anh chị em nhà tạo mẫu tóc một năm mới thật thành công, vạn sự như ý, chúc cho những người thợ có thật nhiều sức khỏe, chúc cho các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để cống hiện, chạm đến đỉnh cao cái đẹp” Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Tịch gửi lời chúc năm mới. 

 

P. V

Đọc tiếp

Trending