dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

17/03/2020

Yêu thích nghề tóc từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường, NTM Nguyễn Nhân đã trải qua không ít khó khăn để chạm tay đến đam mê. Qua 6 năm từng trải với nghề, điều mà anh tâm đắc nhất là sự tận tâm không bao giờ từ bỏ.

Từng được gia đình định hướng theo nghề nhà giáo, chàng trai trẻ Nguyễn Nhân luôn nung nấu ước mơ cầm kéo trong suốt khoảng thời gian đi học. Như một cơ duyên, sau khi học năm cuối Cao đẳng sư phạm văn hoá nghệ thuật thì Nhân chọn chuyển nghề, cố gắng thuyết phục ba mẹ để xuống Đà Nẵng học nghề tóc mà mình yêu thích. Khi tôi quyết định bỏ học, cả gia đình đều phản đối, nhất là mẹ vì đó là khoảng thời gian mình đang là thực tập giáo viên trường cấp 2, gia đình tự hào vì nghề giáo lắm. Nhưng vì đam mê thôi thúc, thuyết phục mãi ba mẹ cũng ủng hộ cho mình theo đuổi đến cùng”, NTM Nguyễn Nhân.

 

Những ngày đầu đi với động lực và nhiệt huyết bùng cháy, những thử thách bước đầu cũng không làm khó được tinh thần của chàng trai trẻ. “Mình là người thuận tay trái, còn thầy đầu tiên của mình lại sử dụng tay phải nên khi bắt đầu cầm kéo theo kỹ năng chuyên nghiệp đối với mình có đôi chút khó khăn. Nhưng sau đó cũng quen với công việc cầm kéo bằng tay trái”.

Không bao giờ nản chí trước mọi tình huống, NTM Nguyễn Nhân chia sẻ: “Đối với tôi, mọi cái khó đều do mình tự tạo ra, cứ cố gắng kiên trì thì mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hương tốt hơn. Khó khăn lắm để theo con đường này, tôi chưa bao giờ nghĩ đến ý định từ bỏ, bởi đối với tôi, tóc là đam mê và tâm huyết của tuổi trẻ mà Nhân hằng mong ước”.

Thành lập salon được 3 năm, những thành công mà NTM Nguyễn Nhân nhận được cho đến ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Là một người cầu toàn trong công việc, anh luôn đặt tâm huyết và sự tập trung tối đa vào mọi dịch vụ. “Tiêu chí của Nhân đặt ra là tất cả nhân viên đều phải tận tâm dù là dịch vụ gì cũng phải thật tỉ mỉ. Những giá trị, thành quả đạt được chính là những tác phẩm hiện hữu trên mái tóc khách hàng”.

Đầu năm 2020, cả thế giới đang đối phó với đại dịch COVID 19, Salon Xị Nhân cũng hướng ứng phong trào đảm bảo an toàn cho khách hàng và cộng đồng. “Thời điểm này, khách đến salon cũng nhiều nên mình luôn yêu cầu cả khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang, rửa tay kháng khuẩn 15 phút / 1 lần và vệ sinh xịt khuẩn salon mỗi ngày. Đây là hoạt động cần thiết để đảm bảo an toàn khi khách đến với salon”.

Trong tương lai, NTM Nguyễn Nhân đặc biệt chú trọng vào xu hướng thời trang của 2020. Đồng thời, anh luôn nâng cao tay nghề cũng như theo đuổi các lớp học về cắt uốn nhuộm và chăm sóc tóc đến từ những thương hiệu uy tín, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Sau đây là một số mẫu tóc tại Salon Xị Nhân:

 

 

 

 

Hạ An
  • Tags
17/03/2020
Banner 13