dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

08/01/2020

Theo đuổi đam mê ở độ tuổi còn rất trẻ, khi nhiều bạn bè đồng lứa còn chông chênh thì NTM Kiều Anh đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng trong lĩnh vực thời trang tóc.

Trong công việc, Kiều Anh là một người suy nghĩ tích cực và luôn tràn đầy năng lượng. Chính phương châm sống này đã giúp Kiều Anh có lượng khách hàng thân quen và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, cửa hàng Kiều Anh Hair Salon tại 47 Tỉnh Cầu - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh là địa chỉ làm đẹp tin cậy được nhiều khách hàng quan tâm.

NTM Kiều Anh cùng model trong Hairshow "Mật mã phương Đông"

Có đam mê và ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc từ nhỏ, Kiều Anh luôn mong mỏi được chăm sóc mái tóc và làm đẹp cho những người thân của mình. Sau dần trên con đường theo đuổi đam mê, Kiều Anh đặt cho bản thân mục tiêu sẽ trở thành một người nghệ sĩ biến hóa vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt trở lên hoàn mĩ với cuộc sống ý nghĩa và đầy màu sắc.

Tham gia cuộc thi “Galaxy - Mật mã phương Đông 2019” là bước đệm lớn để Kiều Anh đạt được những dấu ấn mới trong ngành tóc. Ngày 9/12 vừa qua, Kiều Anh trở thành NTM xuất sắc trong hạng mục “Vinh danh nhà tạo mẫu tóc toàn cầu 2019” – Giải NTM trẻ xuất sắc của năm trong International Hair Artist Award được tổ chức tại Hải Phòng.

NTM Kiều Anh trên sân khấu trao giải "International Hair Artist Award"

Năm 2020 Canh Tý, nhà tạo mẫu hứa hẹn đưa đến cho khách hàng những mẫu tóc thời thượng mang đậm phong cách cá nhân và Kiều Anh sẽ không ngừng trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng để xuất hiện với một hình ảnh tươi mới hơn nữa.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn

Hair Kiều Anh

Địa chỉ: 47 Tỉnh Cầu – Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 0816 01 3333 – 0977 079 296

Mỹ Linh

08/01/2020