dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

31/07/2020

Chia sẻ về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020, NTM Nguyễn Chí Thanh cho biết đây là cuộc thi có chất lượng chuyên môn cao và là thử thách mà những tay kéo trẻ nên tham gia. Anh cũng khẳng định sẵn sàng lùi về phía sau hỗ trợ những thành viên trong team THANKS BARBER dành được những vị trí xứng đáng tại cuộc thi.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Chí Thanh, sinh năm 1992 tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc là một cái tên không còn xa lạ trong làng tóc phía Bắc. Với hơn 10 năm trải nghiệm, đam mê cống hiến với nghề tóc đến nay anh đã có được những thành tựu nhất định với nghề “cầm kéo” của mình.

Hiện tại, anh là chủ nhân của chuỗi salon mang thương hiệu THANKS BARBER SHOP với 8 cơ sở. Trong đó có đến 7 cơ sở tại Hà Nội và cơ sở còn lại ở Quảng Ninh cùng gần 100 nhân viên chính thức.


Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Chí Thanh

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Chí Thanh chia sẻ, anh tình cờ biết đến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 trong một lần lướt Facebook. Theo anh, đây không chỉ là một chương trình lớn về quy mô, mang tầm cỡ quốc gia mà còn coi trọng sự chuyên nghiệp, chất lượng của thí sinh. Chính vì thế, bước ra từ chương trình các thí sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, trang bị những bài học quý báu và có nhiều khả năng phát triển nghề vươn lên tầm cao mới.


Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Chí Thanh sở hữu chuỗi salon mang thương hiệu THANKS BARBER SHOP với 8 cơ sở

Chính vì thế, anh quyết định cho anh em Barber của shop đăng ký thi thử sức với mong muốn hỏi hỏi, trải nghiệm, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, anh sẽ dành mọi công sức, tâm huyết thậm chí là chấp nhận làm người đứng sau các bạn để trang bị kiến thức, tham vấn…giúp các bạn chinh phục được ngôi vị cao nhất trong kỳ thi, khẳng định được tài năng của mình.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Chí Thanh nhận định: “Có thể nói, Vietnam Top Fashion and Hair 2020 mang dấu ấn mới mẻ, với format chương trình độc đáo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn thí sinh cả nước tham gia. Trong đó, hầu hết các thí sinh đều là những nhà tạo mẫu có chuyên môn khá cao, chất lượng đồng đều. Do vậy, sẽ hứa hẹn một cuộc đua khá kịch tính”.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 chia làm 4 vòng thi: Vòng online (16/7 – 31/8), Vòng đối đầu (12/9), Vòng bán kết (13/9), Chung kết (15/11) sẽ diễn ra tại Hà Nội. Các thí sinh sẽ phải khẳng định tài năng của bản thân qua những phần thi khốc liệt tại vòng đối đầu trực tiếp, bán kết và chung kết để tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Link đăng kí dự thi: https://vietnamtopfashionhair.com/dang-ky-du-thi/

Hoài An
  • Tags
31/07/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39