dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/01/2020

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề và không ngừng đổi mới salon của mình, đến nay cái tên Nguyên Bi Hair Salon & Spa (61 Bến Ngự - phường Trường Thi – TP Thanh Hóa) đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy bậc nhất xứ Thanh.

NTM Nguyên Bi chia sẻ cái duyên đến với nghề tóc là khi anh gặp bà xã của mình. Không chỉ là một nhà tạo mẫu tóc có tên tuổi, anh được nhiều người ngưỡng mộ khi có một gia đình rất hạnh phúc.

NTM Nguyên Bi tự tay chăm sóc tóc cho bà xã

Những ngày đầu bước chân vào nghề, Nguyên Bi cũng gặp nhiều khó khăn trong thị trường ngành tóc vô cùng lớn mạnh với rất nhiều nhà tạo mẫu nổi bật. Thế nhưng, bằng chính đam mê, nhiệt huyết cũng như những cố gắng của bản thân, Nguyên Bi đã chứng tỏ cho mọi người con đường mình lựa chọn là đúng đắn.

Trong suốt 6 năm mở salon riêng, Nguyên Bi đã không ngừng phát triển, thay đổi địa điểm và nâng cấp trang thiết bị cũng như mở rộng cửa hàng để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cùng những dịch vụ mới nhất.

Không gian Nguyên Bi Hair Salon & Spa hiện đại, sang trọng

Tiêu chí của Nguyên Bi Hair Salon & Spa luôn cung cấp các sản phẩm tốt của những thương hiệu chất lượng cao, mang tới dịch vụ chăm sóc cùng không gian tuyệt vời cho khách hàng. Mỗi khách hàng tới salon được nghỉ ngơi, chia sẻ công việc, cuộc sống và được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp trong không gian hiện đại.

Cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm chất lượng 

Nguyên Bi dành thời gian rất nhiều cho việc đào tạo nghề và quan tâm đến đội ngũ nhân viên. Chính vì thế chất lượng salon càng được nâng cao, rất nhiều thợ do anh đào tạo đã ra nghề và mở cửa hàng cho riêng mình.

Trong công việc, Nguyên Bi là một người phóng khoáng, cá tính và có cái tôi nghệ sĩ. Anh yêu thích những mái tóc và muốn dành thời gian để chăm chút nó nhưng không để áp lực công việc khiến mình mất đi sự yêu nghề. Anh chia sẻ: “Muốn tạo nên một mái tóc đẹp cần phải đúng quy trình, cẩn thận trong từng khâu làm việc và dành tình yêu cho nó.”

Một số mẫu tóc “hot” tại Nguyên Bi Hair Salon & Spa:

Trong năm tới, NTM Nguyên Bi dự định sẽ tiếp tục phát triển cửa hàng của mình để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Hơn nữa là sẽ mở rộng thêm không gian riêng cho từng dịch vụ để tạo nên mô hình salon chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Nguyên Bi Hair Salon & Spa

Địa chỉ: 61 Bến Ngự - phường Trường Thi – TP.Thanh Hóa

Hotline: 091 755 36 55

Mỹ Linh

  • Tags
07/01/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20