dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/01/2020

Theo đuổi nghề tóc từ rất sớm, NTM Anh Tú đã mở salon riêng tại Hà Nội vào năm 2004. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, anh quyết định chuyển hẳn về mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định đầy nắng gió để xây dựng sự nghiệp từ đây.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Tú đã là một chàng trai yêu thích vẻ đẹp của mái tóc, những màu nhuộm hay những nhà tạo mẫu nổi tiếng trên thế giới. Điều đó đã khiến anh theo đuổi nghề tạo mẫu tóc sau khi tốt nghiệp cấp 2. Người ta thường nói tuổi trẻ thường bồng bột và dễ đi sai hướng. Thế nhưng, Anh Tú chứng minh bản thân lựa chọn con đường này là đúng đắn.

NTM Nguyễn Anh Tú đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp 

Anh tìm đến một chuyên gia bậc thầy nổi tiếng về tóc thời đó tại Thành phố Hồ Chí Minh để học các kiến thức và kĩ thuật từ đơn giản đến phức tạp do đó anh đã tiến bộ rất nhanh. Thời gian đầu làm nghề, khó khăn nhất đối với anh là việc được giao trọng trách lớn là làm thợ chính khi kinh nghiệm mới chỉ có vài tháng nên cũng gặp ít nhiều sai sót. Tuy vậy, nghĩ đến những vất vả của bản thân khi phải tự lập để theo đuổi đam mê, chàng trải trẻ khi ấy đã quyết tâm và nỗ lực phát triển đến cùng.

Trong môi trường nghề tóc ngày càng phát triển, những mối cạnh tranh trong nghề càng nhiều hơn, NTM Nguyễn Anh Tú luôn quan niệm rằng: “Với tôi nghề tóc cần phải có sự đam mê, nhiệt huyết nhưng điều đó là chưa đủ. Quan trọng hơn để trở nên nổi bật đó phải là tài năng bẩm sinh bên trong mỗi người được củng cố hằng ngày.”

Nhà tạo mẫu luôn đặt cái tâm trong công việc 

Trong công việc, anh luôn có thái độ nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ. Anh tự tay lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng của mình với tiêu chí: Mọi khách hàng đều hài lòng khi đến salon Anh Tú.

Các mẫu tóc “hot” tại Hair Salon Anh Tú:

Năm mới Canh Tý 2020, NTM Anh Tú định hướng phát triển salon phục vụ khách hàng tốt nhất với những mẫu tóc thời thượng và mang những xu hướng mới nhất. Ngoài ra, anh mong muốn kết hợp với các kĩ thuật viên của những thương hiệu nổi tiếng để nâng cao kiến thức trong nghề và chia sẻ kinh nghiệm với những bạn trẻ yêu thích nghề tóc.

Thông tin liên hệ:

Hair Salon Anh Tú

Địa chỉ: 88B Lê Lợi – TP.Quy Nhơn

Hotline: 0983777243

Mỹ Linh

  • Tags
10/01/2020
banner ngang 15
Banner 13