dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

16/07/2020

Nối tiếp thành công của 4 khóa đào tạo, NTM Nam tiếp tục tổ chức khóa đào tạo X5 với chủ đề chia sẻ kỹ thuật uốn. Là NTM có tên tuổi gắn liền với những kiểu tóc uốn mới lạ, hiện đại, khóa học X5 của NTM Nam đã thu hút gần 50 học viên tham gia.

Những mái tóc uốn do NTM Nam thực hiện luôn để lại dấu ấn mạnh đối với khách hàng cũng như những người đang hoạt động trong ngành làm tóc. Hiểu được mong muốn học hỏi những kỹ thuật làm tóc mới của mọi người, NTM Nam thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo để hướng dẫn học viên thực hành những kiểu tóc mới, dễ trở thành xu hướng.

Gần 50 học viên tham gia khóa đào tạo X5 của NTM Nam

NTM Nam thực hành hướng dẫn các kỹ thuật uốn

Khóa đào tạo X5 diễn ra trong hai ngày 14 - 15/7. Tại đây, NTM Nam chia sẻ sâu hơn về các kỹ thuật cắt, uốn mới để sáng tạo nên những mái tóc uốn nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính. Kiểu tóc được NTM Nam sử dụng để hướng dẫn là kiểu tóc xoăn bung tầng lạ mắt.

Đánh giá về kiểu tóc mà NTM Nam sử dụng, anh Nguyễn Minh Tâm - Minh Tâm Salon ở Ninh Bình cho biết: “Mái tóc sau khi hoàn thành rất đẹp, mềm, mượt và những đường xoăn rất tự nhiên. Ưu điểm của kiểu tóc này là phần xoăn không quá nhỏ cũng không quá to, nhìn tổng thể trẻ trung, mới lạ và không bị cổ điển như những năm 70 - 80. Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn mang chút cá tính này rất phù hợp với người Việt Nam.”

Anh Nguyễn Minh Tâm, học viên khóa 2 của NTM Nam

Mẫu tóc xoăn bung tầng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm nay

Không chỉ mang đến kiểu tóc ấn tượng, NTM Nam còn tận tâm chỉ dạy học viên. “Mình rất ưng ý với khóa đào tạo vì anh Nam chia sẻ rất nhiệt tình, sau khi tham gia khóa đào tạo thì mình hoàn toàn có thể áp dụng được luôn. Bên cạnh đó, sau 2 tuần anh Nam sẽ có buổi ôn tập lại dành cho những bạn còn vướng mắc và buổi ôn tập này có thể xem online, rất thuận tiện cho mọi người.” - Lâm Hoàng Khánh, Khánh Hair Salon tại Lạng Sơn.

Anh Lâm Hoàng Khánh đánh giá rất cao tâm huyết của NTM Nam

Nhờ chất lượng đào tạo được kiểm chứng qua nhiều khóa đào tạo, lớp học của NTM Nam thu hút học viên ở mọi tỉnh thành trong cả nước như Ninh Bình, Hà Nội, Lạng Sơn, Vũng Tàu…

“Khóa đào tạo rất tuyệt vời, nó giúp mọi người bổ sung kiến thức đồng thời có thể áp dụng cho khách hàng tại salon của mình. Mái tóc được anh Nam sử dụng trong khóa đào tạo này theo phong cách Hàn Quốc và rất dễ trở thành xu hướng trong năm nay.” - anh Công,  Công Hair Salon tại Vũng Tàu chia sẻ.

 Anh Công khẳng định khóa đào của NTM Nam rất tuyệt vời

Vân Anh
16/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20