dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

17/02/2021

Giống như biết bao người con của mảnh đất Tây Nguyên nắng gió, Mody Trần sở hữu vẻ bề ngoài có phần gai góc. Tuy nhiên, ẩn sâu trong lớp vỏ bọc đó là một trái tim rực lửa đam mê với nghệ thuật tóc.

 

Nhìn lại một năm đầy biến động của ngành thời trang tóc trong nước và thế giới, nhà tạo mẫu Mody Trần tâm sự: “Do sự ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, khách hàng năm qua cũng hạn chế hơn trong việc sử dụng dịch vụ làm đẹp. Vì thế, hoạt động kinh doanh của đa số các Salon đều gặp vô vàn khó khăn. Nhìn chung, lĩnh vực thời trang tóc năm 2020 phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, tôi cho rằng luôn phải nhìn nhận vấn đề từ nhiều chiều. Giãn cách xã hội chính là khoảng thời gian hiếm hoi cho các nhà tạo mẫu nhìn nhận lại bản thân và nâng cao tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn”. 

Khi được hỏi về xu hướng thời trang tóc dự đoán sẽ thịnh hành trong năm tới, nhà tạo mẫu gốc Tây Nguyên chia sẻ: “Năm 2021, Mody nghĩ những mái tóc layer mềm mại, nhẹ nhàng, bay bổng vẫn sẽ lên ngôi không chỉ ở riêng Việt Nam mà trên toàn Châu Á. Bởi lẽ với kỹ thuật cắt layer, nhà tạo mẫu luôn có thể tạo ra những mái tóc bồng bềnh, tự nhiên, rất thích hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Á  Đông”.

Về dự định của bản thân, nghệ sĩ tóc Mody Trần cho biết: “Bản thân Mody có rất nhiều dự định cho năm mới. Dự định lớn nhất vẫn là trau dồi kiến thức nghề nghiệp và cập nhật các xu hướng thời trang tóc trên thế giới nhằm phát triển, hoàn thiện bản thân. Song song với đó, tôi cũng sẽ phát triển hoạt động kinh doanh Salon. Các lớp đào tạo kỹ thuật cắt, nhuộm tóc từ cơ bản đến nâng cao vẫn được mở đều đặn nhằm đem đến môi trường học tập, trải nghiệm lý tưởng cho các học viên đam mê nghệ thuật tóc. Cuối cùng, Mody Trần xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em đồng nghiệp và quý độc giả. Hy vọng, mọi người sẽ có một mùa Tết Nguyên đán ấm áp bên gia đình và một năm An Khang - Như Ý - Thịnh Vượng”. 

Một số tác phẩm của nhà tạo mẫu Mody Trần:

PV
  • Tags
17/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39