dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/02/2020

Đồng hành cùng thương hiệu Takara Belmont từ những năm đầu thập niên 2000, NTM Minh Phương luôn thấu hiểu những nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ. Không đứng ngoài xu thế, NTM giàu kinh nghiệm luôn lựa chọn những dòng sản phẩm, thiết bị cao cấp nhất với mong muốn phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

NTM Minh Phương

“Tôi đã đồng hành với thiết bị của Takara từ năm 2003, đến nay đã hơn 20 năm rồi. Thời bấy giờ, để sở hữu được chiếc máy hấp tóc chất lượng như vậy phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Nhưng với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với từng khách hàng, tôi đã cố gắng tiết kiệm để có được 2 chiếc máy Spa Hair đầu tiên để phục vụ khách. Trước kia, chiếc máy đơn thuần chỉ dùng để hấp spa tóc, tuy nhiên hiện tại chiếc máy đã cải tiến nhiều, đột phá với 6 tính năng ưu việt thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng ”, NTM Minh Phương hồi tưởng.

Khách hàng được thư giãn tối đa khi sử dụng Spa Mist II

Theo đó, 6 tính năng hoàn chỉnh được tích hợp chỉ trong chiếc máy hấp gọn nhẹ là một trong những ưu điểm vượt trội của Spa Mist II so với những dòng máy hấp thông thường trên thị trường. Cụ thể, 6 tính năng tích hợp bao gồm: Spa phục hồi tóc, Spa da đầu, Dưỡng da mặt, Dưỡng da tay, Hỗ trợ nhuộm, Hỗ trợ uốn lạnh.

Khách hàng thư giãn với Spa Mist II

Với những trải nghiệm trực tiếp trên mái tóc khách hàng, NTM Minh Phương nhận định: “Đây đích thị là chiếc máy không thể thiếu trong suốt chặng đường đam mê ngành tóc. Đối với Minh Phương, khi sử dụng Spa Mist II, khách hàng không chỉ được chăm sóc tóc mà còn được thư giãn, spa da đầu. Không những thế, chiếc máy còn đặc biệt ở chỗ có thể spa cho cả làn da mặt và da tay nhờ thiết kế đặc biệt.

Khách hàng có thể thư giãn hấp dưỡng da tay với Spa Mist II trong thời gian tạo kiểu

Đối với kỹ thuật nhuộm, Spa Mist trở thành trợ thủ đắc lực, giúp mái tóc trở nên bóng mướt và khỏe khoắn hơn. Khi nhuộm, hỗn hợp được đưa vào tóc dưới dạng siêu mịn nhỏ, nhờ cơ chế phun sương cực mỏng nhẹ và sức nóng vừa phải giúp biểu bì tóc nở ra đến 400 lần, giúp dưỡng chất và hạt màu thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc. Sức nóng và hơi nước giúp những hạt màu nở ra tốt hơn, tăng cường độ ẩm tối đa, giúp màu tóc trở nên bóng đẹp sau khi nhuộm.

Còn đối với kỹ thuật uốn lạnh classic, Spa Mist cũng giúp tóc trở nên bóng hơn cũng như tăng cường độ ẩm trong khi uốn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa uốn lạnh và Spa Mist II, khách hàng sẽ không phải lo lắng về mái tóc khô hay khó vào nếp sau khi uốn”.

Khách hàng được soi da đầu phân tích tình trạng tóc trước khi trải nghiệm với Spa Mist II

Bên cạnh đó, Spa Mist II còn tích hợp bộ phận lọc nước, giúp hơi nước khi hóa sương trở nên hoàn toàn tinh khiết, khử tạp chất, an toàn cho cả tóc và da của người sử dụng. “Tôi hoàn toàn an tâm với những gì đưa vào tóc khách hàng nhờ chất lượng nước khi đi qua máy Spa Mist II. Có một điều làm tôi rất tâm đắc, đó là chiếc máy không hề hoạt động với nước máy thông thường. Điều này chứng tỏ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản trong việc xử lý nước trước khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc đến với khách hàng”, NTM Minh Phương chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Khuê luôn tin tưởng các dịch vụ tại salon của NTM Minh Phương

Là một khách quen tại Minh Phương Hair Specialists, ca sĩ Ngọc Khuê luôn hài lòng với những dịch vụ nơi đây mang lại. “NTM Minh Phương luôn mang đến cảm giác yên tâm nhờ những sản phẩm và thiết bị cao cấp, chất lượng. Trải nghiệm chăm sóc bằng máy Spa Mist II, tôi khá bất ngờ về hiệu quả sử dụng. Không những tóc trở nên bóng mượt hơn, Khuê còn được thư giãn tối đa nhờ máy có thể spa da tay trong thời gian đợi tạo kiểu”.

Ca sĩ Ngọc Khuê 

Với nhiều tính năng vượt trội, Spa Mist II đã chiếm trọn cảm tình của NTM và cả khách hàng. Đây là thiết bị hứa hẹn sẽ đem lại nhiều đột phá trong dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại các salon trong thời gian tới.

Minh Phương Hairspecialists

CS1: 38 Liên Trì, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 024.3942.2255 - 024.6655.6888
CS2: Tiểu khu Phong Lan 1 -35 Nguyễn Lam Vinhomes
Riverside, Long Biên, Hà Nội
☎️ 083.942.2255 - 090.229.9119
🌐 http: minhphuong.net.vn

 

Hạ An
  • Tags
11/02/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20