dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/01/2020

NTM Minh Khang một trong số các NTM tóc tiên phong chọn đi theo trường phái giáo dục Mazella &Palmer với câu slogan nổi tiếng “Not just how to cut hair but why – không chỉ làm thế nào để cắt tóc mà tại sao lại cắt như thế.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Liên tục trong 3 năm liền, NTM Minh Khang không bỏ sót chương trình đào tạo nào của Mazzela & Palmer. Với thời gian đào tạo ngắn ngủi lại gặp phải rào cản về ngôn ngữ nhưng chính những giá trị mà M&P mang lại giúp anh nâng cao tay nghề và tạo nên giáo trình đào tạo của riêng mình.

NTM Minh Khang có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với Mazzela & Palmer

NTM Minh Khang mở lớp đào tạo M&P thực chiến ngắn hạn cho học viên trẻ học kiến thức và thực hành 9 hình thái kỹ thuật M&P bao gồm 3 hình khối tròn, vuông, tam giác đi cùng các kỹ thuật Line, Graduation và Layers chia thành các bậc Bronze, Silver, Gold kết hợp cùng chương trình kỹ thuật salon đương đại. Với hình thức giảng dạy lớp nhỏ từ 5 học viên trở xuống, nhà tạo mẫu luôn theo sát quá trình đào tạo cũng như có thời gian học linh động, giúp các bạn học viên phát huy hết khả năng của bản thân.

Minh Khang Hair Salon có lượng khách quen thuộc  

Nhà tạo mẫu còn dành hầu hết quỹ thời gian của mình để chăm sóc cho Minh Khang Hair Salon với mong muốn trong năm tới anh sẽ mở thêm một học viện đào tạo nghề cho các bạn học viên trẻ có đam mê và mong muốn học hỏi về các kỹ thuật trong nghành tóc, và nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo những mẫu tóc mới phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Á quân The Face 2018 – Trâm Anh cũng là một trong những khách hàng thân thuộc của salon

Ngoài ra, dự định anh sẽ sớm mở học viện đào tạo cho nhiều bạn trẻ đam mê nghề tóc nói chung và mong muốn học hỏi trường phái Mazzela & Palmer nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Khang Hair Salon

Địa chỉ: 177 Lê Quang Định - Phường 7 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 244 13 79

Mỹ Linh

 

  • Tags
11/01/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20