dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/11/2019

Là một người con xứ Nghệ cần cù, chịu thương chịu khó, NTM Lê Văn Nguyên đã từng bước chứng minh năng lực và khẳng định bản thân trên con đường theo đuổi đam mê tóc. Có được những thành công như ngày hôm nay là bao sự đánh đổi để bước qua chặng đường đầy chông gai của NTM trẻ tuổi.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, chàng trai Lê Văn Nguyên bắt đầu tính đến sự nghiệp riêng, bắt đầu lên đường sang Lào, Thái Lan để tìm kiếm công việc với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Vất vả bươn chải nhiều nghề, anh đã có duyên tiếp cận và đam mê ngành tóc, quyết định theo học ngay tại nước ngoài.

NTM Lê Văn Nguyên và các học viên tốt nghiệp tại học viện tóc quốc tế LVN

Sau khi về nước, anh theo học nghề tại một salon truyền thống tại Hà Nội. Nhận thấy có quá nhiều thứ cần tập trung để học, anh đã quyết định ở lại Việt Nam để nâng cao tay nghề. Càng học càng hiểu nhiều hơn về ngành tóc và chưa bao giờ thấy đủ, NTM trẻ luôn khao khát tìm tòi, học hỏi thêm để mở rộng vốn kiến thức. Anh dành dụm tiền vào nam ra bắc, trau dồi vốn kiến thức từ nhiều người thầy khác nhau.

NTM Lê Văn Nguyên và học viên tốt nghiệp tại học viện tóc quốc tế LVN

Năm 2017, NTM Lê Văn Nguyên đã trở thành quản lý cho 1 salon trong vòng 1 năm. Sang 2018, vận mệnh đã mang anh đến một người thầy truyền cảm hứng, đưa NTM sang con đường đào tạo. Trở thành phó hiệu trưởng của một viện tóc khi tuổi đời còn rất trẻ, anh phải mang những trọng trách nặng nề. Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất để anh định hình con đường mình theo đuổi. Không ngừng kiên trì học hỏi, NTM còn tích cực tham gia các khóa học về kinh doanh, quản trị, marketing của các diễn giả nối tiếng ở Việt Nam với mong muốn khởi nghiệp một thương hiệu mang tên mình.

NTM Lê Văn Nguyên và các học viên tốt nghiệp tại học viện tóc quốc tế LVN

Tháng 9 năm 2018, Học viện tóc quốc tế L.V.N ra đời với số vốn vỏn vẹn chỉ có 20 triệu đặt cọc thuê nhà, còn lại vay từ người thân bạn bè 290 triệu để thực hiện ước mơ. Từ xuất phát điểm 50 học viên cơ bản và 80 học viên nâng cao ban đầu, tính tới thời điểm này cơ sở của NTM Lê Văn Nguyên đã đào tạo hơn 200 học viên cơ bản và 300 học viên nâng cao. Hiện tại, cơ sở đào tạo đang  triển khai thêm về dự án chuỗi salon "Win hair" để học viên khi học xong có công ăn việc làm ngay tại hệ thống.

“Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau, nếu ngừng học sẽ ngừng phát triển”, NTM Lê Văn Nguyên luôn tâm niệm. Đây cũng chính là kim chỉ nam để anh định hướng và truyền cảm hứng đến mọi học viên của mình.

Hạ An

  • Tags
11/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20