Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Lê Hiếu – Người truyền cảm hứng bất tận cho niềm đam mê về tóc

Đã đăng lúc

NTM tóc Lê Hiếu là CEO hệ thống Lê Hiếu Hair Salon uy tín tại TP.HCM, đồng sáng lập Học viện đào tạo thiết kế tóc Vietnam Basic Hair Academy với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị ngành tóc Việt “.

Nghệ sỹ tóc tài năng Lê Hiếu có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho trong bất kì hoàn cảnh nào; dù là trên sân khấu tranh tài hay trên bục giảng truyền thụ kiến thức và cả trong cuộc sống, anh luôn thể hiện được sự khéo léo cũng như sự tinh tế của một “cây kéo” tài-đức vẹn toàn.

Không chỉ là tấm gương ở cuộc sống, trong nghề, NTM Lê Hiếu còn nhận được sự tin yêu, mến mộ của rất nhiều người, bởi tài năng, niềm đam mê và nhiệt huyết. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã nhiều lần được mời làm giám khảo trong nhiều cuộc thi uy tín như: VNBA – Beauty Awards 2020, Vietnam Top Hairstylist, Hair Idol, L’Oréal Beauty for a Better Life,…

Ngoài sự góp mặt trong các sự kiện về ngành tóc, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp NTM Lê Hiếu thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang nổi tiếng như tuần lễ thời trang Việt Nam Fashion Week, Đẹp Fashion Show, Elle Show và cuộc thi Hoa hậu ảnh Việt nam, Hoa hậu Đại dương,…

Vào năm 2018, bên cạnh những đại diện từ các nước có nền làm đẹp phát triển hàng đầu Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, NTM Lê Hiếu đã vinh dự trở thành ID Artist L’Oréal, đại diện Việt Nam tham gia đồng sáng tạo xu hướng tóc 2018. Hiện tại, anh là đối tác của thương hiệu tóc chuyên nghiệp đến từ Pháp – L’Oréal Professionnel trong vai trò Nghệ sĩ sáng tạo Senior ID Artist, cùng góp phần định hình xu hướng tóc tại thị trường Việt Nam.

Những thành tích mà NTM Lê Hiếu đạt được là “trái ngọt” cho cả quá trình phấn đấu học hỏi không ngừng. Anh chưa bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng”, mà biến những giải thưởng ấy trở thành động lực để thúc đẩy mình vươn cao, vươn xa hơn ra tầm quốc tế.

Những thành tích, sự nghiệp thành công mà NTM Lê Hiếu đã đạt được, anh luôn mong mỏi, tri ân cái nghề đã cho anh nhiều thứ. Với tâm niệm “Làm vì cái tâm, vì cái đẹp”, mỗi tác phẩm tóc cũng như từng đường kéo, từng động tác của đôi tay không chỉ nói lên tài năng, mà ẩn trong đấy là trách nhiệm của một người tâm huyết với nghề thực thụ. Bởi vậy, NTM Lê Hiếu luôn tập trung cao độ, luôn tìm tòi sáng tạo mỗi khi tạo mẫu tóc, với mong mỏi ngành tóc sẽ ngày càng phát triển, được xã hội tôn vinh, anh chị em hoạt động trong ngành tóc sẽ sống thành công và hạnh phúc với nghề. Anh luôn nhiệt tình tham gia các công tác cộng đồng như các cuộc thi và xây dựng quy chuẩn ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Để rồi anh luôn nhận lại được lời khen ngợi, nụ cười ưng ý của khách hàng. Đấy chính là “trái ngọt” sau cùng mà bất cứ nhà tạo mẫu tóc nào cũng hướng đến.

NTM Lê Hiếu được mời tham gia trong vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi về tóc và sắc đẹp như:

-   Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam- VNBA Beauty Awards 2020

-   Giám khảo cuộc thi Hair Idol 2017

-   Tham gia sáng tạo nên BST tóc nam Tecni.Art cùng L'oréal Professionel Vietnam năm 2014

-   Giám khảo cuộc thi Vietnam TOP Hairstylist 2017

-   Giám khảo cuộc thi L'Oréal Beauty 2017

-   Đại diện cho Việt Nam tham gia đồng sáng tạo xu hướng tóc cùng nghệ sĩ các nước : Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,.. năm 2017

-   2014 - 2018: Sáng lập và Điều hành Team BASIC và thực hiện thường xuyên các buổi WORKSHOP, SEMINAR , HAIR SHOW...

Hairworld

Trending